“Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc”

BongDa.com.vn Trên trang web của Premier League, cựu trọng tài Dermot Gallagher giải thích lý do bàn thắng của Newcastle trước Arsenal được công nhận.

Newcastle giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng ở phút 64 của Anthony Gordon nhưng Arsenal kiên quyết cho rằng bóng đã đi ra ngoài trước khi Joe Willock thực hiện quả tạt trong pha tấn công đó.

Gallagher nói với trang web chính thức của Premier League: “Toàn bộ quả bóng phải vượt qua toàn bộ đường biên ngang. Bạn có thể nhìn nó từ góc độ đó và khó có thể kết luận. Quả bóng chỉ nhô ra ngoài nên họ công nhận. Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc.”

“Vấn đề không phải là bóng có trong cuộc hay không mà là bóng có ở ngoài cuộc hay không.”

... - Bóng Đá

 Tình huống mà VAR gây tranh cãi.

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta hoàn toàn tức giận trước quyết định cho phép bàn thắng được công nhận. Ông nói sau trận: “Làm thế quái nào mà bàn thắng này lại được công nhận? Không thể tin được. Tôi cảm thấy xấu hổ. Thật là một sự ô nhục tuyệt đối khi bàn này được cho phép. Vì nhiều lý do, nó không phải là một bàn thắng.”

Trận thua khiến Arsenal bị Man City bỏ xa 3 điểm. Họ cũng thua Tottenham 2 điểm và đá hơn 1 trận.

Thanh Vũ | 09:15 05/11/2023


Xem thêm:  Bóng đá wap là gì? Tìm hiểu về trang web bóng đá wap

Bài viết này đề cập đến việc bàn thắng của Newcastle trước Arsenal được công nhận dù có tranh cãi về việc bóng đã đi ra ngoài hay không. Newcastle giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Anthony Gordon ở phút 64, tuy nhiên Arsenal cho rằng bóng đã ra ngoài trước khi Joe Willock thực hiện quả tạt trong pha tấn công đó.

Cựu trọng tài Dermot Gallagher cho biết toàn bộ quả bóng phải vượt qua đường biên ngang để được công nhận là bàn thắng, và dựa vào góc độ đó thì khó có thể kết luận bóng đã ra ngoài hay không. Vấn đề không phải là bóng có trong cuộc hay không, mà là bóng có ở ngoài cuộc hay không.

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta tức giận trước quyết định cho phép bàn thắng này được công nhận và cho rằng đây không phải là một bàn thắng. Trận thua này khiến Arsenal bị Man City bỏ xa 3 điểm và thua Tottenham 2 điểm.

Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc, do đó quyết định của trọng tài là hợp lệ. Bài viết được đăng trên trang web BongDa.com.vn và có nguồn gốc từ giaitri.thoibaovhnt.com.vn.

Source link

2023-11-05 14:12:08

#Không #có #bằng #chứng #nào #cho #thấy #bóng #đã #ngoài #cuộc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$