“Không nên có người chiến thắng trong trận đấu đó”

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Jamie Carragher cho rằng trận hòa giữa Chelsea và Manchester City là một kết quả công bằng.

Hai đội đã có trận hòa 4-4 đầy gay cấn tại Stamford Bridge trong trận đấu muộn của vòng 12. Rodri tưởng chừng đã mang về cho nhà đương kim vô địch trọn vẹn 3 điểm bằng một pha tấn công vào cuối trận. Nhưng Ruben Dias phạm lỗi với Armando Broja trong vòng cấm và Cole Palmer ghi bàn thắng cuối cùng từ chấm 11m ở phút 90+5.

Carragher nói trên Sky Sports: “Đó là những khoảnh khắc để chứng minh đẳng cấp của Premier League. Bạn nghĩ về trận đấu mà chúng ta đã xem vào thứ Hai tuần trước và có cảm giác như mọi người vẫn nói về trận đấu đó trong nhiều ngày sau đó. Tôi nghĩ trận này sẽ như vậy.”

 - Bóng Đá

 Chelsea và Man City đã tạo nên 8 bàn thắng.

“Chelsea đã có được bàn gỡ hòa. Tôi biết người hâm mộ Man City sẽ thất vọng nhưng có vẻ như không nên có người chiến thắng trong trận đấu đó. Thật tuyệt vời.”

Trận hòa 4-4 này chắc chắn sẽ gia tăng sự tự tin cho Chelsea, đội đã tiến bộ những tuần gần đây, dù vẫn chỉ đang đứng thứ 10. Trong khi đó Man City đứng đầu bảng nhưng bị Liverpool áp sát với khoảng cách 1 điểm.


Trận hòa 4-4 giữa Chelsea và Manchester City tại Stamford Bridge được cho là kết quả công bằng. Trong trận đấu này, Rodri đã ghi bàn để đưa Man City vượt lên dẫn trước vào cuối trận, nhưng sau đó Ruben Dias phạm lỗi với Armando Broja trong vòng cấm và Cole Palmer đã ghi bàn từ chấm 11m để đem về bàn gỡ hòa cho Chelsea. Jamie Carragher, một chuyên gia bóng đá, cho rằng đây là một trận đấu đẳng cấp của Premier League và không nên có người chiến thắng. Trận hòa này sẽ tăng sự tự tin cho Chelsea, đội bóng đã có những tiến bộ trong thời gian gần đây, dù vẫn đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Man City vẫn đứng đầu bảng nhưng bị Liverpool áp sát chỉ cách 1 điểm.

Source link

2023-11-13 22:13:00

#Không #nên #có #người #chiến #thắng #trong #trận #đấu #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$