Không phải Ten Hag, Zidane mới là HLV phù hợp nhất với Man Utd

Không phải Ten Hag, Zidane mới là HLV phù hợp nhất với Man Utd

HLV Zinedine Zidane được cho là ứng viên phù hợp nhất cho vị trí HLV trưởng của Manchester United, thay vì Erik ten Hag. Cựu HLV của Real Madrid đã có thành tích ấn tượng với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, trong khi HLV của Ajax chỉ mới giành được một chức vô địch Eredivisie.

Mặc dù Ten Hag được đánh giá cao về khả năng phát triển tài năng trẻ và lối chơi hấp dẫn, nhưng Zidane được cho là có kinh nghiệm hơn trong việc quản lý các ngôi sao hàng đầu. Ông từng làm việc với những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos và Luka Modric, giúp họ đạt được thành công vang dội.

Zidane cũng được đánh giá cao về khả năng tạo động lực và tinh thần chiến đấu cho đội bóng. Điều này rất cần thiết cho Manchester United, đội đang gặp khó khăn với việc thể hiện ổn định và duy trì phong độ cao.

Trong khi đó, Ten Hag chưa từng dẫn dắt một CLB hàng đầu châu Âu và có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới. Đồng thời, Zidane cũng đã có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League, một lợi thế không thể phủ nhận.

Những lý do trên cho thấy Zidane mới là HLV phù hợp nhất với Manchester United, giúp họ tìm lại vinh quang và đạt được thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-02 10:36:24

#Không #phải #Ten #Hag #Zidane #mới #là #HLV #phù #hợp #nhất #với #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$