Không thể ngờ với Diogo Dalot

BongDa.com.vn Thống kê từ Statman Dave cho thấy Diogo Dalot đang đóng góp rất tích cực vào hệ thống phòng ngự của Man Utd.

Mùa này, Man Utd gặp khủng hoảng ở hàng thủ. Có thời điểm, hai bên cánh của Quỷ đỏ gần như bị tê liệt. Trong bối cảnh Aaron Wan-Bissaka chấn thương dài hạn, Diogo Dalot là lựa chọn duy nhất của HLV Erik ten Hag ở vị trí hậu vệ phải.

Thực tế, Dalot chơi tốt ở khả năng tham gia tấn công. Song, cầu thủ người Bồ Đào Nha lại không được đánh giá cao khi hỗ trợ phòng ngự. Tuy nhiên, Dalot đang khiến tất cả phải ngạc nhiên nhờ phong độ cải thiện đáng kể.

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Dalot chơi nổi bật ở hàng thủ.

Gần nhất, Dalot tung cú sút xa đẹp mắt giúp Man Utd hạ Sheffield United 2-1 ở vòng 9 Premier League. Khi cần phòng ngự, Dalot cũng cực kỳ nổi bật.

Thống kê chỉ ra rằng Dalot có nhiều pha đánh chặn (8) và can thiệp phòng ngự (19) nhất so với bất kỳ cầu thủ Man Utd nào ở Premier League mùa này.

HLV Jose Mourinho từng khen ngợi: “Dalot có tất cả những phẩm chất cần thiết của một hậu vệ cánh. Cậu ấy sẽ có tương lai tươi sáng.” Trong khi đó, Cristiano Ronaldo khẳng định Dalot là cầu thủ chuyên nghiệp bậc nhất trong đội hình Man Utd hiện tại.

Rõ ràng Dalot hoàn toàn có thể cải thiện bản thân hơn nữa.


Trong bối cảnh Man Utd gặp khủng hoảng hàng thủ, Diogo Dalot đã đóng góp tích cực vào hệ thống phòng ngự của đội bóng. Mặc dù Dalot được đánh giá cao về khả năng tham gia tấn công, nhưng anh lại không được đánh giá cao trong việc hỗ trợ phòng ngự. Tuy nhiên, phong độ của Dalot đã cải thiện đáng kể và khiến mọi người ngạc nhiên. Anh đã có những pha đánh chặn và can thiệp phòng ngự nhiều nhất trong đội Man Utd ở Premier League mùa này. HLV Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo cũng đã ca ngợi Dalot là một hậu vệ chuyên nghiệp và có tương lai tươi sáng. Dalot còn có thể cải thiện bản thân hơn nữa trong tương lai.

Source link

2023-10-29 11:48:58

#Không #thể #ngờ #với #Diogo #Dalot

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$