Koeman lật mặt sự xảo trá của Laporta


Koeman lật mặt sự xảo trá của Laporta

Trong một cuộc họp báo mới đây, chủ tịch Barcelona – Joan Laporta đã đưa ra một phát biểu gây sốc liên quan đến tình hình sức khỏe của HLV Ronald Koeman. Cụ thể, ông tiết lộ rằng, cựu thuyền trưởng Southampton phải nhập viện vì stress và quá căng thẳng.

“Hôm qua Koeman đã khiến chúng tôi sợ hãi. Ông ấy phải đến bệnh viện vì có vấn đề về tim, nhưng may mắn là mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi đã nói với ông ấy rằng hãy từ tốn.”

Tuy nhiên trên thực tế, thông tin đến từ nhân vật quyền lực nhất Barca lại hoàn toàn sai sự thật. Theo nguồn tin từ De Telegraaf, Koeman có nằm viện, tuy nhiên đây chỉ là buổi kiểm tra định kỳ 3 tháng/lần sau khi chiến lược gia người Hà Lan thông tim.

Koeman lật mặt sự xảo trá của Laporta - Bóng Đá

 Koeman không nhập viện như Laporta đã tiết lộ.

Trước những đồn đoán thất thiệt, đích thân Koeman sau đó cũng đã lên tiếng trên MXH để đính chính. Ông viết: “Đừng tin bất cứ điều gì mà các bạn đã nghe. Tôi khỏe mạnh, đó là tất cả những gì quan trọng trong cuộc sống!”

Việc Koeman không thể giúp Barcelona giành La Liga mùa này khiến Laporta thay đổi cách nhìn về Koeman. De Telegraaf tiết lộ rằng, thuyền trưởng 58 tuổi vẫn chưa nhận được một quyết định rõ ràng về tương lai sau cuộc trò chuyện gần nhất với Laporta.

Xem thêm:  Xavi lên tiếng về ghế HLV Barcelona

Theo TV3, Laporta muốn tìm kiếm HLV mới cho đội bóng trong vòng 15 ngày và nếu kế hoạch không thành công, ông sẽ giữ Koeman ở lại.

Ronald Koeman: ‘Không có trận đấu nào dễ dàng’

 
Trường Sơn | 05:13 29/05/2021


Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã đưa ra một phát biểu gây sốc về tình hình sức khỏe của HLV Ronald Koeman, cho rằng ông phải nhập viện vì stress và căng thẳng. Tuy nhiên, thông tin này đã bị xác nhận là không chính xác. Theo nguồn tin từ De Telegraaf, Koeman chỉ đi kiểm tra định kỳ và không phải nhập viện. Sau đó, Koeman cũng lên tiếng trên mạng xã hội để đính chính thông tin và cho biết ông khỏe mạnh.

Việc Barcelona không thể giành được chức vô địch La Liga đã khiến Laporta thay đổi cách nhìn về Koeman. Ông muốn tìm một HLV mới cho đội bóng trong vòng 15 ngày và chỉ khi kế hoạch này không thành công, ông mới giữ Koeman lại.

Đây là tín hiệu không tốt cho Koeman, người đã dẫn dắt Barcelona trong mùa giải không thành công này. Dù đã giành được Cúp Nhà vua, nhưng việc không đạt được mục tiêu vô địch La Liga có thể khiến vị trí của Koeman bị đe dọa. Hiện tại, Koeman vẫn chưa biết rõ về tương lai của mình tại Barcelona.

Source link

2023-10-29 14:06:27

#Koeman #lật #mặt #sự #xảo #trá #của #Laporta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$