Koeman: “Thật không thể tin được”


Koeman: “Thật không thể tin được”

Vào đêm qua, Barcelona đứng trước cơ hội lớn để leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga khi chỉ phải đón tiếp Granada trên sân nhà. Cuối tuần qua, đội bóng này cũng vừa để thua trước Sevilla – CLB đang cạnh tranh trực tiếp với Blaugrana trong cuộc đua vô địch La Liga. Song, khác với Sevilla, thầy trò HLV Ronald Koeman đã bất ngờ ôm hận trước Granada.

Có được bàn thắng dẫn trước từ khá sớm nhờ công của Lionel Messi, nhưng chẳng những không bảo toàn được chiến thắng, mà Barca còn để thua ngược với tỷ số 1-2 chung cuộc. Bên cạnh đó, họ còn nhận thêm một thiệt hại khác khi Koeman bị rút thẻ đỏ vì ông được cho là đã xúc phạm trọng tài.

Barcelona coach Koeman on red card: I don

 Koeman tỏ ra bức xúc. 

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định mình hoàn toàn “vô tội”:

“Tôi thật không hiểu được. Theo Carlos Naval (người đại diện CLB), tôi đã không tôn trọng vị trọng tài thứ tư, nhưng tôi không nói bất cứ điều gì xấu về ông ấy.”

“Tôi không xúc phạm ông ấy. Thật không thể tin được. Nhưng nếu ông ấy muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý…”

“Tôi đã nói điều gì đó, nhưng bằng tất cả sự tôn trọng. Ông ta đã đáp lại tôi theo cách không được tốt đẹp cho lắm.”

“Ông ta đã không tôn trọng tôi. Nếu họ viết điều gì đó mà tôi đã không nói vào bản báo cáo, thì tôi sẽ phải hành động.” 

Koeman phát biểu sau trận thua Granada 

 


Barcelona đã trải qua trận đấu thất bại trước Granada trong cuộc đua vô địch La Liga. Dù có bàn thắng dẫn trước từ Lionel Messi nhưng Barca đã để thua ngược với tỷ số 1-2. HLV Ronald Koeman cũng bị rút thẻ đỏ vì được cho là đã xúc phạm trọng tài. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Koeman phản bác việc ông đã xúc phạm trọng tài và cho rằng mình đã không nói điều gì xấu về ông ấy. Ông cảm thấy bức xúc vì sự không tôn trọng từ trọng tài và cho biết sẽ hành động nếu có bất kỳ bản báo cáo nào viết điều gì mà ông không nói. Thất bại này khiến Barcelona bỏ lỡ cơ hội leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga và càng làm gia tăng áp lực cho HLV Koeman trong việc bảo vệ vị trí của mình. Bên cạnh đó, tin đồn về việc PSG muốn chiêu mộ Lionel Messi cũng khiến Koeman cảm thấy lo lắng về tương lai của Barca.

Source link

2023-10-14 20:54:54

#Koeman #Thật #không #thể #tin #được

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$