Kylian Mbappe lên tiếng bảo vệ Monaco


Kylian Mbappe lên tiếng bảo vệ Monaco

Mùa vừa qua, Monaco đã giành được những thành công đáng khen ngợi ở Champions League và Ligue 1. Tuy nhiên, mùa này, khi đã bán đi nhiều ngôi sao như Bernardo Silva, Benjamin Mendy, Kylian Mbappe và Tiemoue Bakayoko; đội bóng của HLV Leonardo Jardim đã sa sút trông thấy.

Thomas Lemar đạt mốc đáng nhớ cùng Monaco - Bóng Đá

 Mbappe từng là trụ cột của Monaco.

“Tôi nghĩ chúng ta cần phải dành thời gian cho Monaco,” Mbappe lên tiếng.

“Bạn biết đấy, khi bạn để mất nhiều cầu thủ trong đội một, bạn cần thời gian và tôi nghĩ chúng ta đã đòi hỏi quá nhiều ở Monaco. Một số cầu thủ trẻ đã đến đó, và họ cần thời gian.

Hãy xem lực lượng mà Monaco đang có, họ là những cầu thủ giỏi, vì vậy, tôi không lo lắng cho họ.

Thật đáng tiếc, Monaco đã khởi đầu Champions League nghèo nàn, nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc với họ. Nếu Monaco thắng ở 3 trận còn lại, thì họ vẫn đủ điều kiện. Hy vọng họ có thể làm được điều này. Họ biết rằng NHM bóng đá Pháp luôn ủng hộ họ.”

Đêm nay, Ligue 1 tiếp tục khởi tranh. Monaco sẽ ra quân trong trận đấu sớm với Caen. Nếu giành thắng lợi, đội bóng Công quốc sẽ thu hẹp khoảng cách với PSG còn 3 điểm.

Tài năng đặc biệt của Kylian Mbappe:


Trong bài viết này, Kylian Mbappe, cầu thủ trẻ xuất sắc của Monaco, đã lên tiếng để bảo vệ đội bóng của mình sau khi đã bán đi nhiều ngôi sao. Anh cho biết rằng Monaco cần thời gian để phục hồi sau khi mất đi nhiều cầu thủ chất lượng và các cầu thủ trẻ mới cần thời gian để thích nghi và phát triển. Mbappe cũng không lo lắng cho Monaco vì đội bóng vẫn có những cầu thủ giỏi và anh hy vọng rằng họ có thể giành chiến thắng trong 3 trận còn lại để tiếp tục cạnh tranh trong Champions League. Trận đấu sớm tiếp theo của Monaco với Caen trong Ligue 1 cũng được hy vọng là cơ hội để đội bóng thu hẹp khoảng cách với PSG. Cuối cùng, bài viết cũng đề cập đến tài năng đặc biệt của Kylian Mbappe.

Source link

2023-11-05 16:25:00

#Kylian #Mbappe #lên #tiếng #bảo #vệ #Monaco

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$