Lamine Yamal làm rõ quan hệ với Robert Lewandowski

BongDa.com.vn Chia sẻ với Teledeporte, Lamine Yamal làm rõ rằng mối quan hệ của anh với Robert Lewandowski vẫn rất tốt đẹp.

Trong chiến thắng 2-1 của Barcelona trước Alaves cách đây chưa lâu, Robert Lewandowski đã tỏ rõ sự không hài lòng với Lamine Yamal khi không được tài năng trẻ này chuyền bóng dù ở tư thế thuận lợi. Yamal sau đó tiến tới chỗ Lewandowski và đưa tay ra bắt nhưng bị đàn anh của mình phớt lờ.

Lamine Yamal speaks out on Robert Lewandowski saga after scoring in Spain win - Bóng Đá

 Yamal không vấn đề với Lewandowski.

Dù sao, mọi thứ vẫn khá êm đẹp kể từ đó. Yamal đã được trao suất đá chính trong đợt tập trung cùng ĐTQG lần này. Anh thậm chí còn ghi bàn mở tỷ số cho La Roja trong chiến thắng 3-1 trước Síp ở vòng loại EURO.

Khi được hỏi về sự cố gần đây với Lewandowski, cầu thủ mới 16 tuổi này cho biết: “Vấn đề với Lewandowski? Anh ấy đã giải thích rồi, đây là những điều xảy ra trên sân. Tôi rất thân thiết với anh ấy và phòng thay đồ chúng tôi rất đoàn kết.”

Yamal cũng thừa nhận anh rất vui mừng khi ghi bàn một lần nữa cho ĐTQG, nâng tổng số bàn thắng của anh cho Tây Ban Nha lên con số 2 chỉ sau 3 trận.

Thần đồng của Barca nói thêm: “Tôi rất vui vì chiến thắng này và có thể giúp đội bóng ghi bàn. Tôi rất vui khi được mặc chiếc áo này và cũng rất thoải mái khi được sự giúp đỡ của các đồng đội.”


Trong một cuộc phỏng vấn với Teledeporte, Lamine Yamal đã làm rõ mối quan hệ giữa anh và Robert Lewandowski vẫn rất tốt đẹp. Trước đó, trong chiến thắng 2-1 của Barcelona trước Alaves, Lewandowski đã tỏ ra không hài lòng với Yamal khi anh không được chuyền bóng trong tình huống thuận lợi. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên êm đẹp kể từ đó.

Yamal đã được trao cơ hội đá chính trong đợt tập trung của ĐTQG và thậm chí còn ghi bàn mở tỷ số cho La Roja trong chiến thắng 3-1 trước Síp ở vòng loại EURO. Khi được hỏi về sự cố với Lewandowski, cầu thủ 16 tuổi này cho biết: “Vấn đề với Lewandowski? Anh ấy đã giải thích rồi, đây là những điều xảy ra trên sân. Tôi rất thân thiết với anh ấy và phòng thay đồ chúng tôi rất đoàn kết.”

Yamal cũng thừa nhận anh rất vui mừng khi ghi bàn một lần nữa cho ĐTQG, nâng tổng số bàn thắng của anh cho Tây Ban Nha lên con số 2 chỉ sau 3 trận. Anh nói thêm: “Tôi rất vui vì chiến thắng này và có thể giúp đội bóng ghi bàn. Tôi rất vui khi được mặc chiếc áo này và cũng rất thoải mái khi được sự giúp đỡ của các đồng đội.”

Source link

2023-11-17 06:25:07

#Lamine #Yamal #làm #rõ #quan #hệ #với #Robert #Lewandowski

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$