Lên công về thủ, bom tấn Arsenal khiến Martin Keown nể phục

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, Keown đã dành những lời khen ngợi cho ngôi sao người Anh.

Dù không đóng góp bất kỳ bàn thắng hay pha kiến tạo nào trong chiến thắng 2-1 mới đây của Arsenal trước Sevilla, tuy nhiên tiền vệ Declan Rice vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi với màn trình diễn chắc chắn nơi tuyến giữa.

Cầu thủ người Anh chơi trọn vẹn 90 phút và được bố trí thi đấu trong vai trò tiền vệ dạt trái. 

Martin Keown on Rice - Bóng Đá

 Một màn trình diễn đẳng cấp nữa của Rice.

Rice hoàn toàn đáp ứng được sự kỳ vọng khi tham gia tích cực vào khâu lên bóng. Thống kê chỉ ra, anh sở hữu 3 đường chuyền quyết định và có cho mình 62 lần chạm bóng.

Bên cạnh đó, cựu sao West Ham United cũng làm tốt nhiệm vụ phòng ngự với 8 pha tranh chấp tay đôi thắng lợi, thực hiện 2 lần tắc bóng và có 3 lần ngăn cản thành công những tình huống rê bóng của đối thủ.

Chứng kiến những gì Rice thể hiện, cựu danh thủ Martin Keown đã dành cho anh những lời khen ngợi.

“Có sự trưởng thành trong cách tư duy của Rice về lối chơi, cậu ấy cũng thể hiện phẩm chất mà Arteta thực sự cần. Tôi cảm thấy Rice là một cầu thủ giỏi hơn tôi nghĩ. Tôi là một fan hâm mộ thực sự của cậu ấy. Khi bạn nhìn kỹ vào các trận đấu, Rice là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất.”


Trong cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, cựu danh thủ Martin Keown đã ca ngợi tiền vệ Declan Rice sau màn trình diễn ấn tượng của anh trong trận đấu giữa Arsenal và Sevilla. Mặc dù không ghi bàn hay kiến tạo, nhưng Rice đã nhận được nhiều lời khen ngợi với sự trưng diễn chắc chắn trong vai trò tiền vệ dạt trái. Anh hoàn toàn đáp ứng được sự kỳ vọng khi tham gia tích cực vào khâu lên bóng, sở hữu 3 đường chuyền quyết định và có 62 lần chạm bóng. Ngoài ra, anh cũng làm tốt nhiệm vụ phòng ngự với 8 pha tranh chấp tay đôi thắng lợi, thực hiện 2 lần tắc bóng và có 3 lần ngăn cản thành công những tình huống rê bóng của đối thủ. Keown cho biết anh cảm thấy Rice là một cầu thủ giỏi hơn anh nghĩ và là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất.

Source link

2023-10-26 01:39:08

#Lên #công #về #thủ #bom #tấn #Arsenal #khiến #Martin #Keown #nể #phục

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$