Lindelof khen tấm tắc hai tân binh Man United

BongDa.com.vn Trang Manchester Evening News dẫn lại phát biểu của Victor Lindelof về các tân binh Quỷ đỏ Rasmus Hojlund và Andre Onana.

 

Man United hoạt động tích cực ở TTCN hè 2023. Erik ten Hag chào đón ba bản hợp đồng mới: Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund. Mount đem đến sự bổ sung cho tuyến giữa, Onana được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong khung gỗ; trong khi đó Hojlund bổ sung thêm hỏa lực cho hàng công.

Bất chấp sự tăng cường, bổ sung rầm rộ, Man United có kết quả không mấy khả quan sau hai vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Quỷ đỏ thắng sít sao 1-0 trước Wolves. Một tuần sau đó, Man United nhận thất bại 0-2 khi hành quân đến sân nhà Tottenham Hotspur. 

Victor Lindelof explains Manchester United dressing room reaction to newest signings - Bóng Đá

Lindelof chia sẻ về Hojlund và Onana. 

Các tân binh hứa hẹn đem đến làn gió mới mẻ, gia tăng chiều sâu đội hình cho Man United. Trang Manchester Evening News dẫn lại phát biểu của Victor Lindelof:

Thật tuyệt vời khi Hojlund xuất hiện tại Man United. Hy vọng cậu ấy có thể ghi bàn và giúp chúng tôi giành chiến thắng. Tôi mong mỏi làm việc cùng Hojlund và kỳ vọng cậu ấy sớm trở lại”.

Onana là một chàng trai rất tốt. Cậu ấy nói được tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Anh. Điều đó giúp Onana dễ dàng giao tiếp với mọi người. Onana không ngại lên tiếng bởi bất cứ điều gì”.


Trang Manchester Evening News đã trích dẫn phát biểu của Victor Lindelof về hai tân binh Rasmus Hojlund và Andre Onana của Manchester United. Lindelof cho biết rằng việc Hojlund gia nhập đội bóng là một điều tuyệt vời và hy vọng anh ấy sẽ ghi bàn và giúp đội giành chiến thắng. Lindelof cũng đánh giá cao Onana và cho biết anh ấy là một chàng trai rất tốt, có khả năng giao tiếp tốt với mọi người bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Anh.

Mặc dù Manchester United đã tăng cường đội hình với ba tân binh, nhưng hiện tại đội bóng chưa có kết quả tốt sau hai trận đấu đầu tiên tại Premier League. Họ chỉ giành chiến thắng sít sao 1-0 trước Wolves và thất bại 0-2 trước Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, sự gia nhập của Hojlund và Onana hứa hẹn mang đến sự tươi mới và tăng cường sâu đội hình cho Manchester United. Victor Lindelof hy vọng sẽ có cơ hội làm việc và chơi bóng cùng hai tân binh này.

Source link

2023-11-10 21:36:22

#Lindelof #khen #tấm #tắc #hai #tân #binh #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$