“Liverpool đã phải nỗ lực rất nhiều để đánh bại chúng tôi”

BongDa.com.vn Nói với Daily Echo, Andoni Iraola tin rằng Bournemouth đã thực sự có cơ hội đánh bại Liverpool khỏi League Cup.

The Cherries đã chiến đấu hết mình trước một Lữ đoàn đỏ đang có phong độ tốt, Justin Kluivert đã gỡ hòa sau bàn mở tỷ số của người đồng hương Cody Gakpo. Nhưng một pha lập công xuất sắc của cầu thủ vào thay người Darwin Nunez đã ấn định chiến thắng 2-1 cho đoàn quân của Jurgen Klopp.

Nói về màn trình diễn của đội mình, huấn luyện viên trưởng Iraola của The Cherries nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thực sự sát sao. Có vẻ như trong một khoảnh khắc, đặc biệt là trong hiệp 2, thế trận đang nghiêng về phía chúng tôi.”

‘Absolutely outstanding’: James Pearce can barely believe how good Liverpool player is at 20 years old - Bóng Đá

 Liverpool đã đi tiếp ở League Cup.

“Chúng tôi có lợi thế về gió trong hiệp 2. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong hiệp 1, thời tiết thực sự khó khăn với gió mạnh. Cả hai đội đều gặp khó khăn trong việc xây dựng thế trận. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã tạo nên rất nhiều áp lực và có thể ghi bàn thứ hai để giành chiến thắng trong trận đấu.”

“Nhưng cuối cùng họ đã tạo nên sự khác biệt với bàn thắng của Darwin. Tôi nghĩ họ đã phải nỗ lực rất nhiều để đánh bại chúng tôi.”


Trong cuộc nói chuyện với Daily Echo, Andoni Iraola tin rằng Bournemouth đã thực sự có cơ hội đánh bại Liverpool khỏi League Cup. The Cherries đã chiến đấu hết mình trước một Lữ đoàn đỏ đang có phong độ tốt. Justin Kluivert đã gỡ hòa sau bàn mở tỷ số của người đồng hương Cody Gakpo. Tuy nhiên, một pha lập công xuất sắc của cầu thủ vào thay người Darwin Nunez đã ấn định chiến thắng 2-1 cho đoàn quân của Jurgen Klopp.

Huấn luyện viên trưởng Iraola của The Cherries cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thực sự sát sao. Có vẻ như trong một khoảnh khắc, đặc biệt là trong hiệp 2, thế trận đang nghiêng về phía chúng tôi.” Anh cũng nói thêm rằng thời tiết khó khăn với gió mạnh đã ảnh hưởng đến cả hai đội trong việc xây dựng thế trận. Cuối cùng, Iraola thừa nhận: “Tôi nghĩ họ đã phải nỗ lực rất nhiều để đánh bại chúng tôi.”

Source link

2023-11-02 19:08:51

#Liverpool #đã #phải #nỗ #lực #rất #nhiều #để #đánh #bại #chúng #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$