Liverpool được tăng cường 5 cầu thủ cho trận đấu với Everton

BongDa.com.vn Jurgen Klopp được tiếp thêm sự tự tin khi năm cầu thủ quay lại sau những lo ngại về thể lực, tuy nhiên Andy Robertson sẽ vắng mặt ở trận derby vùng Merseyside.

Sự lo lắng của Jurgen Klopp đã được xoa dịu phần nào khi năm cầu thủ quan trọng đã trở lại tập luyện vào thứ Năm trước trận derby vùng Merseyside.

Liverpool được tăng cường 5 cầu thủ cho trận đấu với Everton - Bóng Đá

 Jurgen Klopp có thể an tâm về mặt lực lượng vào lúc này.

Liverpool phải đá sớm ngay sau FIFA days – nhưng đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này. Tháng trước, điều này đã gây ra vấn đề lớn cho họ khi các cầu thủ Nam Mỹ chỉ có thể trở lại Trung tâm Huấn luyện AXA một ngày trước trận đấu tiếp theo.

Nhưng ở lần này, bốn cầu thủ – Alexis Mac Allister, Allison Becker, Darwin Nunez và Luis Diaz – đã trở lại tập luyện mà không có mối lo ngại nào về thể lực.

Cody Gakpo, người đã phải nghỉ thi đấu sau khi ghi bàn trong trận thua gây tranh cãi trước Tottenham vào tháng trước, cũng đang hồi phục tích cực bằng cách tham gia tập luyện cùng toàn đội.

Ở một diễn biến khác, Thiago Alcantara và Stefan Bajcetic là những gương mặt mới nhất của Liverpool gia nhập danh sách chấn thương.

Họ không xuất hiện trong buổi tập hôm thứ Năm của Lữ đoàn đỏ. Jurgen Klopp từ chối nêu thời điểm trở lại của bộ đôi cầu thủ người Tây Ban Nha.


Jurgen Klopp được tiếp thêm sự tự tin khi năm cầu thủ quay lại sau những lo ngại về thể lực, tuy nhiên Andy Robertson sẽ vắng mặt ở trận derby vùng Merseyside. Sự lo lắng của Jurgen Klopp đã được xoa dịu phần nào khi năm cầu thủ quan trọng đã trở lại tập luyện vào thứ Năm trước trận derby vùng Merseyside. Liverpool phải đá sớm ngay sau FIFA days – nhưng đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này. Tháng trước, điều này đã gây ra vấn đề lớn cho họ khi các cầu thủ Nam Mỹ chỉ có thể trở lại Trung tâm Huấn luyện AXA một ngày trước trận đấu tiếp theo.

Nhưng ở lần này, bốn cầu thủ – Alexis Mac Allister, Allison Becker, Darwin Nunez và Luis Diaz – đã trở lại tập luyện mà không có mối lo ngại nào về thể lực. Cody Gakpo, người đã phải nghỉ thi đấu sau khi ghi bàn trong trận thua gây tranh cãi trước Tottenham vào tháng trước, cũng đang hồi phục tích cực bằng cách tham gia tập luyện cùng toàn đội. Ở một diễn biến khác, Thiago Alcantara và Stefan Bajcetic là những gương mặt mới nhất của Liverpool gia nhập danh sách chấn thương. Họ không xuất hiện trong buổi tập hôm thứ Năm của Lữ đoàn đỏ. Jurgen Klopp từ chối nêu thời điểm trở lại của bộ đôi cầu thủ người Tây Ban Nha.

Source link

2023-10-20 19:42:08

#Liverpool #được #tăng #cường #cầu #thủ #cho #trận #đấu #với #Everton

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$