Liverpool được tư vấn 2 cái tên chất lượng để thay Fabinho, Henderson

BongDa.com.vn Liverpool có thể sớm cần một vài tiền vệ mới trong bối cảnh có những đồn đoán về Jordan Henderson và Fabinho.

 

Liverpool đã ký hợp đồng với 2 tiền vệ vào mùa hè này, mang về Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai. Họ đã bù đắp cho sự ra đi của James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita, những người ra đi khi hết hợp đồng.

Tuy nhiên, 2 cầu thủ của đội 1 là Henderson và Fabinho được cho chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Saudi Pro League. Điều đó sẽ khiến Klopp thiếu các lựa chọn ở tuyến giữa.

Jose Enrique nói với Grosvenor Sport: “Tôi nghĩ Liverpool sẽ sai lầm nếu để Henderson ra đi và họ cần xây dựng lại. Tất cả phụ thuộc vào những phương án dự phòng mà họ sẽ ký nếu Fabinho và Henderson ra đi.”

Jurgen Klopp confirms Jordan Henderson decision as Liverpool captain to leave training camp - Bóng Đá

 Liverpool chia tay loạt công thần mùa hè này.

“Những người họ mang về sẽ quyết định việc để những cái tên này ra đi có phải là một sai lầm hay không và sẽ rất thú vị nếu họ chọn Curtis Jones và Harvey Elliott, tôi yêu họ nhưng họ còn quá trẻ để giúp Liverpool cạnh tranh các danh hiệu một lần nữa .Nhưng nếu họ mua sắm, họ phải đảm bảo rằng họ có được những cái tên thay thế phù hợp.”

“Tôi yêu Romeo Lavia từ Southampton. Điều đó phụ thuộc vào mức phí nhưng tôi yêu cậu ấy vì cậu ấy là một bản hợp đồng kiểu Liverpool; cậu ấy mới 19 tuổi, còn rất trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm.”

“Sofyan Amrabat ở cùng một vị trí nhưng đó là một bản hợp đồng khác với Liverpool vì cậu ấy lớn tuổi hơn, nên tôi thà chọn một người như Ryan Gravenberch chẳng hạn, cậu ấy là một lựa chọn rất tốt. Nếu Liverpool để Fabinho ra đi thì tôi sẽ ký Romeo Lavia hoặc Ryan Gravenberch.”


Liverpool có thể sớm cần một số tiền vệ mới trong bối cảnh có những đồn đoán về Jordan Henderson và Fabinho. Liverpool đã ký hợp đồng với 2 tiền vệ vào mùa hè này, mang về Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai. Họ đã bù đắp cho sự ra đi của James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita, những người ra đi khi hết hợp đồng. Tuy nhiên, 2 cầu thủ của đội 1 là Henderson và Fabinho được cho chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến Saudi Pro League. Điều đó sẽ khiến Klopp thiếu các lựa chọn ở tuyến giữa. Jose Enrique nói với Grosvenor Sport: “Tôi nghĩ Liverpool sẽ sai lầm nếu để Henderson ra đi và họ cần xây dựng lại. Tất cả phụ thuộc vào những phương án dự phòng mà họ sẽ ký nếu Fabinho và Henderson ra đi.” “Những người họ mang về sẽ quyết định việc để những cái tên này ra đi có phải là một sai lầm hay không và sẽ rất thú vị nếu họ chọn Curtis Jones và Harvey Elliott, tôi yêu họ nhưng họ còn quá trẻ để giúp Liverpool cạnh tranh các danh hiệu một lần nữa.

Source link

2023-11-02 15:43:22

#Liverpool #được #tư #vấn #cái #tên #chất #lượng #để #thay #Fabinho #Henderson

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$