Lý do anh trai Rashford bị bắt tại Mỹ

BongDa.com.vn Theo thông tin từ The Sun, Dane Rashford đã bị bắt sau khi không kiềm chế được sự ghen tuông.

Dane Rashford – anh trai và cũng là người đại điện của ngôi sao Manchester United, Marcus Rashford – bị cáo buộc hành hung bạn gái sau khi phát hiện ra tin nhắn từ một ngôi sao Premier League giấu tên, theo The Sun. Dane khẳng định anh không phạm tội và hiện đang được tại ngoại với số tiền 1.500 USD sau vụ việc ở Miami.

Khi sự việc diễn ra, Dane và bạn gái đang nghỉ mát tại khách sạn Kimpton Angler’s. Nhân viên khách sạn đã phát hiện một người phụ nữ đi qua sảnh với mũi đầy máu vào rạng sáng ngày 20 tháng 10.

Khi cảnh sát đến bên ngoài phòng 335, họ nghe thấy “tiếng cãi vã” giữa một nam và một nữ, người mà họ xác định là Dane Rashford, 31 tuổi và Andrea Pocrnja, mẹ của đứa con 14 tháng tuổi của anh.

 - Bóng Đá

  Dane Rashford tại trụ sở cảnh sát Miami.

Báo cáo cho biết cặp đôi này đang trở về từ hộp đêm thời thượng ở Miami, E11. Anh trai của của ngôi sao Manchester United Marcus Rashford nổi cơn ghen sau khi ‘đã xem điện thoại của nạn nhân và tìm thấy tin nhắn của cô và một người đàn ông khác’.

Báo cáo nêu rõ: “Người bị bắt khai rằng anh ta đã đẩy nạn nhân khi họ đang ở trên Uber”.


The Sun đưa tin Dane Rashford – anh trai và đại diện của cầu thủ Manchester United, Marcus Rashford – đã bị bắt sau khi bị cáo buộc hành hung bạn gái. Dane cho biết anh không phạm tội và hiện đang tại ngoại ở Miami với số tiền 1.500 USD. Sự việc xảy ra tại khách sạn Kimpton Angler’s, khi một nhân viên phát hiện một người phụ nữ có mũi đầy máu đi qua sảnh vào rạng sáng ngày 20 tháng 10. Khi cảnh sát đến phòng 335, họ nghe thấy tiếng cãi vã giữa Dane Rashford, 31 tuổi và Andrea Pocrnja, mẹ của đứa con 14 tháng tuổi của anh. Theo báo cáo, Dane Rashford nổi cơn ghen sau khi xem điện thoại của bạn gái và tìm thấy tin nhắn của cô và một người đàn ông khác. Người bị bắt khai rằng anh đã đẩy nạn nhân khi họ đang ở trên Uber.

Source link

2023-11-10 16:25:36

#Lý #anh #trai #Rashford #bị #bắt #tại #Mỹ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$