Lý do Mudryk và Enzo nghỉ thi đấu

BongDa.com.vn Trên TNT Sports, HLV Mauricio Pochettino chia sẻ lý do Mykhaylo Mudryk và Enzo Fernandez bỏ lỡ trận Brentford.

Mykhaylo Mudryk và Enzo Fernandez bất ngờ bỏ lỡ trận đấu gặp Brentford. Nói về vấn đề của 2 cậu học trò, HLV Mauricio Pochettino chia sẻ trên TNT Sports:

Cả hai đều cảm thấy hơi căng cơ ngày hôm qua, nhưng tôi hy vọng họ sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Đây không phải là vấn đề lớn, sẽ được khắc phục trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ nhớ cả hai vì họ đều là những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi có một đội hình dày để đối phó việc chấn thương”.

“Có lẽ sự xuất hiện của em bé mới chào đời của Enzo là lý do khiến cậu ấy không thể tập luyện và cảm thấy không thoải mái ngày hôm qua. Nhưng bây giờ cậu ấy sẽ nghỉ ngơi và hồi phục nhanh nhất có thể”.

Why Mykhailo Mudryk and Enzo Fernandez missed Chelsea vs Brentford - Bóng Đá

 Mudryk và Enzo nghỉ thi đấu trước Brentford.

Pochettino đã thực hiện ba sự thay đổi người so với trận hòa Arsenal. Axel Disasi trở lại sau chấn thương thay cho Malo Gusto. Ngoài ra, Noni Madueke và Nicolas Jackson vào sân thay Mudryk và Fernandez.

“Jackson đã khỏe hơn nhiều sau khi bình phục và cậu ấy đã sẵn sàng bắt đầu trận đấu” – Pochettino nói thêm.

Lữ Phong | 18:10 28/10/2023


Xem thêm:  Frank Lampard: "Kể từ thời điểm ấy, tôi không có mối quan hệ thân thiết với Abramovich"

HLV Mauricio Pochettino đã chia sẻ lý do Mykhaylo Mudryk và Enzo Fernandez bỏ lỡ trận đấu gặp Brentford trên TNT Sports. Ông cho biết cả hai cầu thủ cảm thấy căng cơ ngày hôm trước, nhưng hy vọng họ sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Pochettino tin rằng việc này không phải là vấn đề lớn và sẽ được khắc phục trong vài ngày tới. Ông cũng đề cao tài năng của cả hai cầu thủ và cho biết đội hình của PSG vẫn đủ sức đối phó với chấn thương.

Ngoài ra, Pochettino cũng cho biết Enzo Fernandez có thể đã không thể tập luyện và cảm thấy không thoải mái ngày hôm trước do sự xuất hiện của em bé mới chào đời. Tuy nhiên, ông tin rằng Enzo sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng.

Trong trận đấu gặp Brentford, Pochettino đã thực hiện ba sự thay đổi người. Axel Disasi trở lại sau chấn thương thay cho Malo Gusto, trong khi Noni Madueke và Nicolas Jackson vào sân thay Mudryk và Fernandez.

Pochettino cũng cho biết Nicolas Jackson đã hồi phục và sẵn sàng bắt đầu trận đấu.

Source link

2023-10-29 09:47:03

#Lý #Mudryk #và #Enzo #nghỉ #thi #đấu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$