M.U toàn thắng sân nhà, Schmeichel nêu điều đáng lo

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, cựu thủ môn của Manchester United, Peter Schmeichel đã chỉ trích câu lạc bộ cũ sau chiến thắng tại Premier League trước Nottingham Forest.

 

Man United đã ngược dòng sau khi bị dẫn trước 2 bàn để giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest trong trận đấu Premier League tại Old Trafford.

Quỷ đỏ đã giành 2 chiến thắng và 1 thất bại trong 3 trận đầu tiên tại Premier League của mùa giải 2023/2024. Đội bóng của Erik ten Hag thua 0-2 trước Tottenham Hotspur nhưng đã đánh bại Wolves và Nottingham Forest với tỷ số lần lượt 1-0 và 3-2 trên sân nhà.

B - Bóng Đá

 M.U vừa có màn ngược dòng ấn tượng.

Dù vậy Schmeichel không ấn tượng với màn trình diễn trên sân nhà của Man United, đồng thời khẳng định rằng đội bóng có nhiều thứ không hoạt động hiệu quả.

Schmeichel nói với Premier League Productions: “Đó là 2 trận sân nhà của Man Utd, họ đã thắng cả 2 nhưng có rất nhiều điều không hiệu quả. Đó là 3 điểm nhưng bạn mong đợi Man Utd sẽ tiến bộ hơn, không bị ngưng lại ở cuối trận. Điều đó khiến bạn lo lắng một chút.”

Tới đây Quỷ đỏ sẽ gặp một thử thách khó nhằn khác khi chạm trán Arsenal, đội bóng vừa để bị mất điểm trước Fulham. Pháo thủ vẫn đang bất bại với 2 trận thắng và 1 trận hòa.


Trên Premier League Productions, cựu thủ môn của Manchester United, Peter Schmeichel đã chỉ trích câu lạc bộ cũ sau chiến thắng tại Premier League trước Nottingham Forest. Man United đã ngược dòng sau khi bị dẫn trước 2 bàn để giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest trong trận đấu Premier League tại Old Trafford. Đội bóng của Erik ten Hag thua 0-2 trước Tottenham Hotspur nhưng đã đánh bại Wolves và Nottingham Forest với tỷ số lần lượt 1-0 và 3-2 trên sân nhà. Tuy nhiên, Schmeichel không ấn tượng với màn trình diễn trên sân nhà của Man United, đồng thời khẳng định rằng đội bóng có nhiều thứ không hoạt động hiệu quả. Schmeichel nói rằng Man Utd đã thắng cả 2 trận sân nhà nhưng có rất nhiều điều không hiệu quả. Điều đó khiến bạn lo lắng một chút. Tới đây, Man United sẽ gặp một thử thách khó nhằn khác khi chạm trán Arsenal, đội bóng vừa để bị mất điểm trước Fulham. Pháo thủ vẫn đang bất bại với 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Source link

2023-11-13 05:55:55

#M.U #toàn #thắng #sân #nhà #Schmeichel #nêu #điều #đáng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$