Marco Reus nói gì khi đội nhà thất bại trong ngày anh tái xuất?


Marco Reus nói gì khi đội nhà thất bại trong ngày anh tái xuất?

Hành quân đến Augsburg Arena với nhiệm vụ giành trọn 3 điểm nhằm tạo áp lực lớn cho Bayern Munich trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, Borussia Dortmund bất ngờ “ngã ngựa” khi thất thủ 1-2 trước Augsburg trên sân khách.

Thất bại này khiến họ chỉ còn hơn “Hùm xám” 3 điểm trong khi đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nếu nhà ĐKVĐ Bundesliga đánh bại Monchengladbach trong trận đấu tới đây, họ sẽ san bằng điểm số với đội chủ sân Signal Iduna Park.

Trong trận đấu vừa rồi, HLV Lucien Favre chào mừng Marco Reus trở lại trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, đội trưởng người Đức chỉ thi đấu vỏn vẹn 66 phút và đội nhà phải nhận thất bại trong ngày anh trở lại.

 - Bóng Đá

 Reus thất vọng vì trận thua.

Sau trận đấu, Reus cũng có đôi lời phát biểu, Anh nói:

Thật là một kết quả khó lòng nuốt trôi. Chúng tôi tặng cho họ 2 bàn thắng vì những sai lầm cá nhân. Chẳng hề dễ dàng gì để bạn có cuộc lội ngược dòng khi đã bị đối thủ dẫn trước 2 bàn. Cả đội có 3 hoặc 4 cơ hội ngon ăn nhưng vì sai lầm cá nhân đã phải trả giá và rồi sau đó, đối thủ đã chơi phòng ngự nhằm giữ vững thành quả của họ. Chúng tôi chỉ biết tự trách mình khi để mất bóng quá dễ dàng để tạo điều kiện cho họ ghi bàn trong ngày hôm nay. “

Xem thêm:  Tỷ số nào cho trận Arsenal - Fulham?

Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội để ghi bàn thắng nhưng lại không cụ thể hóa được nó. Chúng tôi cần hạn chế những sai lầm thế này xảy ra trong tương lai nếu không muốn trở thành đội thua cuộc.”

Lữ Phong | 08:10 02/03/2019


Marco Reus đã bày tỏ sự thất vọng của mình sau trận thua của Borussia Dortmund trước Augsburg. Anh cho biết đội nhà đã tặng cho đối thủ 2 bàn thắng vì những sai lầm cá nhân và việc lội ngược dòng sau khi bị dẫn trước 2 bàn là không dễ dàng. Reus cũng nhấn mạnh rằng Dortmund đã có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng không thể tận dụng. Anh cảnh báo rằng đội bóng cần hạn chế những sai lầm tương tự trong tương lai nếu không muốn trở thành đội thua cuộc. Sau trận đấu này, Dortmund chỉ còn hơn Bayern Munich 3 điểm trong cuộc đua vô địch và cần phải thắng trong trận đấu tiếp theo để san bằng điểm số với đối thủ. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Reus sau chấn thương và anh chỉ thi đấu được 66 phút trước khi bị thay ra.

Source link

2023-11-12 07:40:32

#Marco #Reus #nói #gì #khi #đội #nhà #thất #bại #trong #ngày #anh #tái #xuất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$