Mẹ Gavi không dám xem con trai thi đấu

BongDa.com.vn Trên DAZN, tiền vệ Gavi của Barcelona tiết lộ lời khuyên anh nhận được từ mẹ trước khi bước vào trận đấu.

Cầu thủ trẻ này nổi tiếng với phong cách chiến đấu quyết liệt, điều này đã khiến mẹ Gavi cảnh báo anh phải cư xử đúng mực trên sân.

Ngôi sao trẻ nói:Mẹ tôi thậm chí không xem các trận đấu nữa, sự thật là bà rất sợ hãi. Bà ấy luôn nói với tôi trước khi vào trận đấu: ‘Hãy cẩn thận, đừng đánh nhau’. Tôi luôn cố gắng trấn tĩnh và giữ bà ấy bình tĩnh nhất có thể.”

Liverpool cạnh tranh Man City để mua sao Barca - Bóng Đá

 Gavi có phong cách thi đấu quyết liệt.

Gavi sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này trong trận El Clasico khi anh đối đầu với Jude Bellingham, người đã đóng vai chính cho Real Madrid. Hai cầu thủ trẻ này nằm trong số những tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh và Gavi đã khen ngợi cầu thủ người Anh.

“Anh ấy đang thể hiện đẳng cấp của mình ở Madrid, nhưng tất nhiên, có rất nhiều cầu thủ rất hoàn thiện khác và bạn không nên nhìn vào một cầu thủ mà là toàn đội.”

Hai đội đang chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Một chiến thắng dành cho Barca sẽ giúp họ vượt qua Madrid trên bảng xếp hạng.


Trên DAZN, tiền vệ Gavi của Barcelona tiết lộ lời khuyên anh nhận được từ mẹ trước khi bước vào trận đấu. Cầu thủ trẻ này nổi tiếng với phong cách chiến đấu quyết liệt, điều này đã khiến mẹ Gavi cảnh báo anh phải cư xử đúng mực trên sân. Gavi nói: “Mẹ tôi thậm chí không xem các trận đấu nữa, sự thật là bà rất sợ hãi. Bà ấy luôn nói với tôi trước khi vào trận đấu: ‘Hãy cẩn thận, đừng đánh nhau’. Tôi luôn cố gắng trấn tĩnh và giữ bà ấy bình tĩnh nhất có thể.”

Gavi sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này trong trận El Clasico khi anh đối đầu với Jude Bellingham, người đã đóng vai chính cho Real Madrid. Hai cầu thủ trẻ này nằm trong số những tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh và Gavi đã khen ngợi cầu thủ người Anh. “Anh ấy đang thể hiện đẳng cấp của mình ở Madrid, nhưng tất nhiên, có rất nhiều cầu thủ rất hoàn thiện khác và bạn không nên nhìn vào một cầu thủ mà là toàn đội.”

Hai đội đang chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Một chiến thắng dành cho Barca sẽ giúp họ vượt qua Madrid trên bảng xếp hạng.

Source link

2023-10-29 01:41:43

#Mẹ #Gavi #không #dám #xem #con #trai #thi #đấu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$