Messi bị gạch tên, CĐV Barca bật khóc thức trắng đêm


Messi bị gạch tên, CĐV Barca bật khóc thức trắng đêm

 - Bóng Đá

 Rạng sáng 06/08, Barcelona gây chấn động thế giới khi tuyên bố Lionel Messi không còn là người của đội bóng.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Tên của siêu sao người Argentina cũng chính thức bị xóa bỏ khỏi trang chủ Barcelona.

 - Bóng Đá

 Ngay lập tức cổ động viên Barca có mặt ỏ trụ sở đội bóng để nghe ngóng tình hình.

 - Bóng Đá

 Họ cần phía Barca đưa ra lời giải thích. Theo nhiều nguồn tin, các cuộc bạo động sẽ nổ ra nếu Barca không giữ chân Messi.

 - Bóng Đá

 Đáp lại, trụ sở Barca vẫn im ắng đáng sợ. Theo báo chí Tây Ban Nha, Chủ tịch Joan Laporta sẽ có buổi họp báo trả lời mọi khúc mắc liên quan tới vấn đề của Messi vào tối nay.

 - Bóng Đá

 Từ tối đến sáng luôn có người hâm mộ Barca túc trực để hóng tin về Messi.

 - Bóng Đá

 Một cổ động viên thậm chí còn bật khóc, không thể tin chuyện này đã xảy ra.

 - Bóng Đá

 Hơn 17 mùa giải Messi chơi bóng cho đội một Barca, anh giành được 35 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Messi đã là huyền thoại sống của đội bóng và họ không chấp nhận việc mất đi siêu sao số 1 trong lịch sử.

 - Bóng Đá

 Khó khăn về tài chính buộc Barca phải nói lời tạm biệt với Messi dù đôi bên mong muốn tiếp tục gắn bó với nhau.

 - Bóng Đá

 Báo chí châu Âu khẳng định, câu chuyện của Messi chưa dừng lại ở đây. Trong khi đó PSG hay Man City manh nha tiếp cận El Pulga.

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

 


Rạng sáng ngày 6/8, Barcelona đã tuyên bố rằng Lionel Messi không còn là thành viên của đội bóng. Tên của Messi cũng đã được xóa bỏ khỏi trang chủ của Barcelona. Các cổ động viên của Barca đã tập trung tại trụ sở của đội để hy vọng được nghe thông tin chi tiết. Họ đòi hỏi Barcelona phải giải thích tình hình. Nếu Messi không được giữ lại, có thể sẽ xảy ra bạo động. Tuy nhiên, trụ sở của Barcelona vẫn im lặng đáng sợ. Chủ tịch Joan Laporta dự kiến sẽ có buổi họp báo để trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề của Messi vào tối nay. Cả tối qua và sáng nay, người hâm mộ Barcelona đã tới trụ sở để theo dõi thông tin về Messi. Một cổ động viên đã không kìm được nước mắt và không thể tin vào điều này đã xảy ra. Trong suốt 17 mùa giải, Messi đã giành được 35 danh hiệu cho Barcelona. Anh là huyền thoại sống của câu lạc bộ và họ không thể chấp nhận việc mất đi siêu sao số 1 trong lịch sử. Vấn đề tài chính đã buộc Barcelona phải chia tay Messi, mặc dù cả hai bên đều muốn tiếp tục gắn bó. Theo báo chí châu Âu, câu chuyện của Messi chưa dừng lại ở đây. PSG và Man City đang tiếp cận Messi.

Source link

2023-11-15 07:05:45

#Messi #bị #gạch #tên #CĐV #Barca #bật #khóc #thức #trắng #đêm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$