Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can


Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can

Sau khi xuất hiện thông tin Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona, hầu hết người hâm mộ Blaugrana đều cảm thấy điêu đứng. Các cổ động viên gần như nghĩ Messi sẽ ký giao kèo mới, qua đó dành khoảng thời gian còn lại trong sự nghiệp gắn bó với đại diện xứ Catalunya.

Tuy nhiên, những rắc rối về tài chính đã khiến Barca không thể giữ chân thủ quân huyền thoại của mình và đành nhìn anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ hè. 

Sau khi nhận tin người đồng đội cũ hiện đã không còn gắn bó với màu áo đội chủ sân Nou Camp, tiền đạo Luis Suarez của Atletico Madrid đã có những chia sẻ đến Messi trên trang cá nhân được Mirror dẫn lời rằng: “Tôi luôn cảm thấy trân trọng nhất những phút giây mà tôi được Lionel Messi chào đón ở Barcelona, ngay lúc tôi vừa đến đây với tư cách 1 tân binh. Cậu thật sự là 1 con người vĩ đại. 

Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can - Bóng Đá

Suarez, Neymar và Messi ngày còn gắn bó trong màu áo Barcelona.  

Thật tự hào khi tôi có thể được chia sẻ hàng ngàn khoảnh khắc tuyệt vời khi được chơi bóng cùng cậu và tôi thật sự phải cảm thấy rằng, mình thật may mắn khi được làm đồng đội với cậu. 

Dù có điều gì xảy ra trong tương lai thì tôi vẫn luôn hy vọng và cầu chúc rằng, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu và gia đình cậu, Messi“. 

Xem thêm:  Scaloni: 'Messi vẫn giữ thể trạng tốt dù nghỉ gần một tháng'

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luis Suarez tại Ajax (2009-10):

 
Phi Yến | 23:29 07/08/2021


Sau khi Lionel Messi thông báo không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona, người hâm mộ của đội bóng này cảm thấy rất buồn. Messi đã không thể ở lại với Barcelona vì vấn đề tài chính và anh đã chuyển đến một câu lạc bộ khác tự do. Luis Suarez, đồng đội cũ của Messi, đã gửi lời chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cho biết anh luôn trân trọng những khoảnh khắc chơi bóng cùng Messi và may mắn được làm đồng đội với anh. Anh cũng hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Messi và gia đình anh.
Trong khi đó, Barcelona đã công bố số áo mới của các cầu thủ Sergio Aguero và Memphis Depay.
Đây là những cú hích quan trọng cho Barcelona sau khi mất Messi, Suarez và Neymar.
Luis Suarez đã có những khoảnh khắc ấn tượng tại câu lạc bộ Ajax vào năm 2009-2010.

Source link

2023-11-16 11:46:28

#Messi #rời #Barcelona #Suarez #nói #lời #tâm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$