Messi và dàn sao rạng rỡ ở Gala Quả bóng Vàng


Messi và dàn sao rạng rỡ ở Gala Quả bóng Vàng

Ballon d’Or - Bóng Đá

Siêu sao Lionel Messi xuất hiện rạng rỡ cùng gia đình nhỏ ở Gala Quả bóng Vàng 2023. Đúng như dự đoán của nhiều nhà chuyên môn, tiền đạo người Argentina có lần thứ 8 nhận giải thưởng cá nhân cao quý này. 

Nội dung bài viết:

Ballon d’Or - Bóng Đá

Tài năng trẻ Jude Bellingham xuất hiện trên thảm đỏ. Tiền vệ người Anh có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Borussia Dortmund và Real Madrid. Kết quả bầu chọn, sao mai 20 tuổi nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2023 (Kopa Trophy) do tạp chí uy tín France Football trao tặng.

Ballon d’Or - Bóng Đá

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người ủng hộ trên suốt hành trình của mình. Từ Birmingham đến Dortmund và Real Madrid,” Bellingham chia sẻ ở buổi lễ nhận giải. 

Ballon d’Or - Bóng Đá

Kylian Mbappe đứng thứ 3 chung cuộc ở cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng, xếp sau Lionel Messi và Erling Haaland. Tiền đạo người Pháp không giành chiến thắng ở bất kỳ hạng mục nào.

Ballon d’Or - Bóng Đá

Tiền vệ Ilkay Gundogan xuất hiện bên cạnh vợ Sara Arfaoui. Mùa giải 2022/2023, ngôi sao người Đức đoạt cú ăn 3 lịch sử cùng Man City. Riêng cá nhân Gundogan có màn trình diễn xuất sắc ở chung kết FA Cup khi Man City đánh bại Man United. 

Ballon d’Or - Bóng Đá

Tiền đạo Julian Alvarez sánh đôi bên cạnh nửa kia Maria Emilia Ferrero. Mùa giải 2022/2023, ngôi sao người Argentina trải qua năm thi đấu thành công khi vô địch World Cup lẫn Champions League. 

Ballon d’Or - Bóng Đá

Cựu cầu thủ Djibril Cisse gây ấn tượng trước ống kính với bộ trang phục táo bạo, nhiều màu sắc.

Ballon d’Or - Bóng Đá

Vinicius Jr. được vinh danh ở giải thưởng Socrates Prize vì những cống hiến, nỗ lực nhân đạo.

Ballon d’Or - Bóng Đá

Tiền đạo Erling Haaland xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn gái Isabel Johansen. Ngôi sao người Na Uy đoạt giải thưởng Gerd Muller (danh hiệu tôn vinh cầu thủ ghi bàn nhiều nhất).

Ballon d’Or - Bóng Đá

Bernardo Silva rạng rỡ bên cạnh Ines Tomaz. 

Ballon d’Or - Bóng Đá

Cựu danh thủ David Beckham cũng góp mặt. 

Ballon d’Or - Bóng Đá

Buổi trao giải có thêm phần đặc sắc khi huyền thoại làng quần vợt Novak Djokovic xuất hiện. 


Gala Quả bóng Vàng 2023 đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Lionel Messi đã nhận giải Quả bóng Vàng lần thứ 8 trong sự nghiệp của mình. Tiền vệ trẻ Jude Bellingham của Borussia Dortmund và Real Madrid đã nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2023. Kylian Mbappe xếp thứ 3 trong bầu chọn Quả bóng Vàng, sau Messi và Erling Haaland. Ilkay Gundogan của Man City và Julian Alvarez cũng đã có màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải vừa qua. Cựu cầu thủ Djibril Cisse đã gây ấn tượng với trang phục táo bạo. Vinicius Jr. được vinh danh với giải thưởng Socrates Prize vì những cống hiến và nỗ lực nhân đạo. Erling Haaland đã nhận giải thưởng Gerd Muller danh giá cho cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. Bernardo Silva và David Beckham cũng có mặt trong sự kiện này. Buổi trao giải cũng có sự xuất hiện của huyền thoại quần vợt Novak Djokovic.

Source link

2023-10-31 10:31:33

#Messi #và #dàn #sao #rạng #rỡ #ở #Gala #Quả #bóng #Vàng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$