Modric “tròn mắt” trước Bellingham

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Marca, Luka Modric trầm trồ trước những gì Jude Bellingham làm được cho Real Madrid.

Jude Bellingham đã trở nên nổi bật kể từ khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè từ Borussia Dortmund. Vai trò ấn định chiến thắng trong trận El Clasico trên sân khách đã nâng cao vị thế của anh hơn nữa. Màn trình diễn mang về cú đúp của ngôi sao sinh năm 2003 khiến Luka Modric ngạc nhiên.

Chia sẻ trên Marca, Modric phát biểu:

“Tôi không biết phải giải thích chuyện gì đang xảy ra với Bellingham. Có vẻ như cậu ấy đã ở đây từ rất lâu rồi. Không phải ngẫu nhiên mà Bellingham thích nghi tốt như vậy. Cậu ấy là một chàng trai xuất sắc, một tài năng phi thường”.

Luka Modric claimed Jude Bellingham continues to amaze his Real Madrid teammates this season. - Bóng Đá

 Bellingham tỏa sáng giúp Real đánh bại Barca.

“Tôi không nghĩ ngay cả cậu ấy cũng tin vào những bàn thắng mình ghi được. Bây giờ, Bellingham không thể dừng lại“.

Cú đúp ở Catalonia nâng tổng số bàn thắng trong mùa giải của Bellingham lên tới 13 bàn. Ngoài ra, Bellingham còn bỏ túi 3 kiến tạo sau 13 lần ra sân.

Trận đấu tiếp theo của Real là trận derby địa phương trên sân nhà với Rayo Vallecano vào ngày 5 tháng 11. Trong khi đó, Barcelona có chuyến làm khách trên sân của Real Sociedad.

Lữ Phong | 05:41 29/10/2023


Xem thêm:  Marco Reus nói gì khi đội nhà thất bại trong ngày anh tái xuất?

Trên trang web BongDa.com.vn, Luka Modric đã tỏ ra ngạc nhiên trước những gì Jude Bellingham đã làm cho Real Madrid. Jude Bellingham đã trở nên nổi bật kể từ khi chuyển đến Real Madrid từ Borussia Dortmund và vai trò của anh trong trận El Clasico đã nâng cao vị thế của anh. Màn trình diễn ấn tượng với cú đúp trong trận đấu đã khiến Luka Modric ngạc nhiên. Trên trang Marca, Modric đã chia sẻ: “Tôi không biết phải giải thích chuyện gì đang xảy ra với Bellingham. Cậu ấy đã ở đây từ rất lâu rồi. Không phải ngẫu nhiên mà Bellingham thích nghi tốt như vậy. Cậu ấy là một chàng trai xuất sắc, một tài năng phi thường”. Modric cũng cho biết rằng Bellingham đã ghi được nhiều bàn thắng và cậu ấy không thể dừng lại. Trận đấu tiếp theo của Real Madrid là trận derby địa phương với Rayo Vallecano và Barcelona có chuyến làm khách trên sân của Real Sociedad. Trận đấu này đã nâng tổng số bàn thắng trong mùa của Bellingham lên 13 bàn và còn có 3 kiến tạo.

Source link

2023-10-29 16:55:23

#Modric #tròn #mắt #trước #Bellingham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$