Mới 25 tuổi, Neymar sắp thành vua thẻ đỏ


Mới 25 tuổi, Neymar sắp thành vua thẻ đỏ

 - Bóng Đá

 Neymar bị đuổi khỏi sân ở phút 87 trận kinh điển nước Pháp, sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos. Phút 85, trọng tài rút thẻ vàng với Neymar do anh mắc lỗi phản ứng. Hai phút sau, cựu cầu thủ Barca nhận thẻ vàng thứ 2.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Thống kê cho biết Neymar đã phải nhận 8 thẻ đỏ cùng với 138 thẻ vàng trong sự nghiệp. Trong số này, có nhiều lần Neymar bị đuổi vì thái độ xấc xược.

 - Bóng Đá

 Neymar vừa gia nhập nhóm những cầu thủ bị đuổi khỏi sân trong màu áo cả Barca lẫn PSG.

 - Bóng Đá

 Số thẻ của Neymar còn nhiều hơn cả đàn anh Pepe. Hơn nửa thời gian thi đấu cho Real Madrid, trung vệ người Bồ Đào Nha theo đuổi lối chơi rắn nhưng anh cũng chỉ bị đuổi khỏi sân 6 lần trong 10 năm khoác áo trắng của đội bóng Hoàng gia. Để so sánh, cựu trung vệ Nemanja Vidic đá 9 năm cho MU cũng chỉ nhận 6 thẻ.

 - Bóng Đá

 Neymar đã bị phạm lỗi tổng cộng 5 lần trong trận đấu vừa qua cho nên sau trận, anh đã chỉ trích quyết định của trọng tài Ruddy Buquet: “Tôi nghĩ trọng tài đã làm quá lên. Đó là một quyết định không công bằng. Tôi đã bị đối thủ phạm lỗi trong cả trận đấu. Tôi có nhiều dấu hiệu trên cơ thể chứng minh điều đó. Tôi đã cố gắng tiếp tục chịu đựng sau những lần bị phạm lỗi. Nhưng tôi cảm thấy khó chịu với pha phạm lỗi từ phía sau. Trọng tài đã làm những gì ông ấy muốn và trở nên đáng chú ý hơn với cầu thủ.

 - Bóng Đá

 Trước khi chịu thẻ đỏ, Neymar bị CĐV Marseille ném nhiều vật thể lạ vào người. Siêu sao sinh năm 1992 nói đùa: “Tôi có đủ một bữa ăn trưa từ những thứ mà CĐV ném xuống sân, bao gồm nước cam, coca-cola và bánh mỳ.”

 - Bóng Đá

 Bị đuổi nhưng Neymar không phải chịu số điểm thấp nhất đội. Trận này siêu sao 25 tuổi vẫn toả sáng với 10 lần qua người thành công và 1 bàn thắng

Highlights Marseille 2-2 PSG Neymar và Cavani ghi bàn giúp Paris SG thoát thua trong chuyến hành quân tới sân của Marseille tại vòng 10 Ligue 1.


Neymar, 25 tuổi, đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Marseille ở Ligue 1. Trọng tài đã rút thẻ vàng cho Neymar ở phút 85 vì mắc lỗi phản ứng và hai phút sau, anh nhận thẻ vàng thứ hai. Điều này đã làm Neymar trở thành cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử cả Barca lẫn PSG, với 8 thẻ đỏ và 138 thẻ vàng. Đây cũng là lần thứ sáu Neymar bị đuổi vì thái độ xấc xược. Số thẻ đỏ của Neymar còn nhiều hơn cả Pepe, trung vệ của Real Madrid, người chỉ bị đuổi khỏi sân 6 lần trong 10 năm khoác áo đội bóng Hoàng gia. Neymar đã bị phạm lỗi tổng cộng 5 lần trong trận đấu vừa qua và sau trận, anh đã chỉ trích quyết định của trọng tài. Trước khi bị đuổi, Neymar còn bị CĐV Marseille ném nhiều vật thể lạ vào người. Tuy nhiên, Neymar vẫn chơi sáng sủa với 10 lần qua người thành công và 1 bàn thắng giúp PSG cầm hòa Marseille 2-2.

Source link

2023-11-12 22:09:07

#Mới #tuổi #Neymar #sắp #thành #vua #thẻ #đỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$