Khuyến mãi 8jbet: Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn

Khuyến mãi 8jbet: Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn

Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn Kể từ ngày 04/08/2022, chỉ cần giới thiệu thành viên đăng ký thành công tại 8jbet, bạn có thể nhận được hoa hồng giới thiệu không giới hạn. Một lần giới thiệu, hoa hồng dài lâu. Không giới hạn số tiền, thu nhập mỗi ngày tại 8jbetvn.com

Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn

※ Nội dung khuyến mại:

※ Chú ý:1 điểm = 1,000 VND

Kể từ ngày 04/08/2022, chỉ cần giới thiệu thành viên đăng ký thành công tại 8jbet, bạn có thể nhận được hoa hồng giới thiệu không giới hạn. Một lần giới thiệu, hoa hồng dài lâu. Không giới hạn số tiền, thu nhập mỗi ngày tại 8jbetvn.com

8jbetvn.com

Hoa Hồng 1:

Doanh ThuTỷ Lệ Hoa HồngGiới Hạn Tiền ThưởngVòng Cược Yêu Cầu
1+0.2%Không Giới HạnRút khoản trực tiếp

Hoa Hồng 2:

Tổng điểm nạp tích lũyCược hợp lệHoa Hồng Người Giới ThiệuHoa Hồng Người Được Giới Thiệu
600+3600+10838

*Khi bạn chia sẻ cho bạn của bạn và họ chia sẻ cho bạn bè của họ. Vậy bạn của bạn sẽ trở thành tổng(N). Như vậy là bạn có thể cùng bạn bè cùng nhau kiếm tiền. Tổng cộng có 6 cấp bậc, cách tính hoa hồng như hình.

Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn
Mời bạn chơi cùng thưởng 0.2% không giới hạn

* Tỷ lệ hoa hồng cao nhất thị trường lên tới 0.2%, không khấu trừ, thu nhập hàng tháng hơn 100 triệu cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Quy tắc khuyến mãi:

  1. Một địa chỉ IP chỉ có thể dùng để đăng ký 1 tài khoản Thành viên duy nhất tại 8jbet, nếu 8jbet phát hiện nhiều tài khoản Thành viên đăng ký trùng thông tin IP, thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại, 8jbet có quyền thu hồi và khóa tài khoản vĩnh viễn.
  2. Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho những Thành viên đăng kí hợp lệ theo quy định của 8jbet. Tất cả thông tin Thành viên đăng kí cần chính xác. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và có quyền từ chối hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi với Thành viên không hợp lệ.
  3. Nghiêm cấm hành vi tạo nhiều tài khoản để trục lợi, gian lận trong đặt cược, cược 2 cửa (ví dụ : nhà cái-nhà con, tài-xỉu, lớn-nhỏ, chẵn-lẻ…) hoặc có sự hợp tác của một nhóm, tổ chức trong quá trình đặt cược. Chúng tôi có hệ thống giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. 8jbet có quyền khóa tài khoản nếu phát hiện tài khoản của Thành viên có hành vi gian lận.
  4. 8jbet có quyền yêu cầu Thành viên cung cấp chính xác thông tin khi cần thiết, và Thành viên phải có nghĩa vụ hợp tác.
  5. 8jbet có quyền thay đổi điều khoản hoặc chấm dứt các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước
  6. Khi có phát sinh vấn đề tranh chấp thì quyền quyết định cuối cùng thuộc về 8jbet.
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$