Montpellier cầm hòa Nice, cơ hội đầu bảng dành cho PSG

BongDa.com.vn Trận hòa không bàn thắng ở trận đấu sớm giữa Montpellier và OGC Nice mở ra cơ hội cho Paris Saint-Germain chiếm lấy ngôi đầu Ligue 1 sau vòng đấu này.

Trong trận đấu sớm ở vòng 12 Ligue 1, đội bóng đang dẫn đầu BXH là OGC Nice đã có một trận đấu khó khăn trên sân Stade de la Mosson của Montpellier, sau 90 phút hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0. 

Trước khi bước vào trận đấu, đội chủ nhà được đánh giá thấp hơn nhưng diễn biến trên sân đã phản ánh điều ngược lại. Các cầu thủ Montpellier không tỏ ra sợ hãi trước đội đầu bảng, đặc biệt là tiền đạo chủ lực Akor Adams nhiều lần xâm nhập vào vòng cấm địa của Nice và thậm chí anh còn đưa bóng chạm cột dọc của thủ thành Marcin Bułka ở phút 32 từ một cú sút chéo góc.

Sau đó, Nice đã có tình huống đáp trả khi người đồng hương của Adams, tiền đạo Terem Moffi đã buộc người gác đền của Montpellier phải trổ tài cứu thua và tỉ số 0-0 được giữ nguyên sau 45 phút đầu tiên.

Montpellier blocks Nice and opens the way to PSG - Bóng Đá

Akor Adams có hai lần đưa bóng chạm cột dọc của Nice.

Bước sang hiệp 2, Montpellier tiếp tục gây khó khăn cho đội khách, tiền đạo Adams lại đưa bóng vào cột dọc của Nice lần thứ hai bằng một pha đánh đầu đẹp mắt ở phút 58. Sau đó, HLV Francesco Farioli đã tăng cường hàng tấn công của Nice bằng việc thay tiền đạo Gaetan Laborde vào sân ở phút 60 nhưng vẫn không thể ghi bàn trước hàng phòng ngự kiên cố của đội chủ nhà trong thời gian còn lại của trận đấu.

Trận hòa 0-0 vẫn giúp Nice có được vị trí đầu bảng với 26 điểm nhưng đội chủ sân Allianz Riviera có nguy cơ mất ngôi đầu nếu Paris Saint-Germain giành chiến thắng trước Reims vào tối thứ bảy.


Trận hòa không bàn thắng ở trận đấu sớm giữa Montpellier và OGC Nice mở ra cơ hội cho Paris Saint-Germain chiếm lấy ngôi đầu Ligue 1 sau vòng đấu này. Trong trận đấu sớm ở vòng 12 Ligue 1, đội bóng đang dẫn đầu BXH là OGC Nice đã có một trận đấu khó khăn trên sân Stade de la Mosson của Montpellier, sau 90 phút hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0. Trước khi bước vào trận đấu, đội chủ nhà được đánh giá thấp hơn nhưng diễn biến trên sân đã phản ánh điều ngược lại. Các cầu thủ Montpellier không tỏ ra sợ hãi trước đội đầu bảng, đặc biệt là tiền đạo chủ lực Akor Adams nhiều lần xâm nhập vào vòng cấm địa của Nice và thậm chí anh còn đưa bóng chạm cột dọc của thủ thành Marcin Bułka ở phút 32 từ một cú sút chéo góc. Sau đó, Nice đã có tình huống đáp trả khi người đồng hương của Adams, tiền đạo Terem Moffi đã buộc người gác đền của Montpellier phải trổ tài cứu thua và tỉ số 0-0 được giữ nguyên sau 45 phút đầu tiên.

Source link

2023-11-11 18:08:36

#Montpellier #cầm #hòa #Nice #cơ #hội #đầu #bảng #dành #cho #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$