“Một màn trình diễn nổi bật”

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Trent Alexander-Arnold tán thưởng cầu thủ trẻ của Liverpool trong chiến thắng ngược trước Newcastle United.

 

Liverpool bị Newcastle United dẫn trước sau 25 phút do bàn thắng của Anthony Gordon. Họ chỉ còn 10 người ba phút sau đó, khi Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi với Alexander Isak.

Dù vậy, sự xuất hiện của Darwin Nunez đã thay đổi cục diện trận đấu. Ngôi sao Uruguay được trao cơ hội từ ghế dự bị và lập cú đúp giúp Liverpool thắng 2-1. Trong số những cái tên vào sân cùng Nunez còn có hậu vệ 20 tuổi Jarell Quansah, người thay thế Joel Matip ở hàng phòng ngự.

 Quansah gây ấn tượng khi vào sân trước Newcastle.

Trung vệ này vào sân trong trận ra mắt đội một Liverpool và sao trẻ kịp thời gây ấn tượng với Trent Alexander-Arnold. Theo đó, Alexander-Arnold phát biểu trên Sky Sports:

“Bạn không thực sự nghĩ mình sẽ thắng trận trừ khi đoàn kết lại. Bạn rồi sẽ có cơ hội, các cầu thủ vào sân từ ghế dự bị như Jarell Quansah rất xuất sắc. Một màn trình diễn nổi bật. Liverpool tỏ ra xuất sắc trong việc thay đổi kế hoạch khi ghi được 2 bàn thắng trước Newcastle. Những cầu thủ vào sân đều rất xuất sắc, Darwin, Harvey, Quansah, tất cả đều gây ấn tượng”.


Trên Sky Sports, Trent Alexander-Arnold đã ca ngợi các cầu thủ trẻ của Liverpool sau chiến thắng ngược Newcastle United. Liverpool đã bị dẫn trước 1-0 sau 25 phút và họ chỉ còn 10 người trên sân sau khi Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Darwin Nunez đã thay đổi tình thế trận đấu và anh đã ghi 2 bàn giúp Liverpool giành chiến thắng 2-1. Trong số những cầu thủ vào sân cùng Nunez là hậu vệ 20 tuổi Jarell Quansah, người thay thế Joel Matip ở hàng phòng ngự. Quansah đã gây ấn tượng với Trent Alexander-Arnold. Alexander-Arnold đã ca ngợi các cầu thủ vào sân từ ghế dự bị như Quansah và cho rằng họ đã có một màn trình diễn xuất sắc. Anh cũng khen ngợi sự thay đổi kế hoạch của Liverpool và những bàn thắng quan trọng ghi được trước Newcastle.

Source link

2023-11-13 20:11:35

#Một #màn #trình #diễn #nổi #bật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$