Mou – United cần thêm ngôi sao nào để tạo thành Dream Team?

Mou – United cần thêm ngôi sao nào để tạo thành Dream Team?

Manchester United đã có một mùa giải đáng quên trong năm 2020/2021, nhưng họ đang bắt đầu mùa giải mới với tham vọng lớn. Nhưng để trở thành Dream Team, United cần thêm một số ngôi sao.

Trước hết, United đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund. Sancho sẽ mang đến sự sáng tạo và tốc độ cho hàng công của United, cùng với sự xuất sắc của Bruno Fernandes và Marcus Rashford.

Tuy nhiên, United cần thêm một tiền đạo hàng đầu để thay thế Romelu Lukaku, người đã ra đi vào năm 2019. Harry Kane của Tottenham Hotspur đã được đề cập là mục tiêu hàng đầu của United, nhưng Tottenham có thể không muốn bán anh.

Trung vệ cũng là một vị trí cần được cải thiện. Raphael Varane của Real Madrid đã được liên kết với United, và sự kết hợp giữa anh và Harry Maguire có thể tạo nên một cặp trung vệ vững chắc.

Ngoài ra, United cũng cần thêm một tiền vệ phòng ngự chất lượng để cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Declan Rice của West Ham United đã được nhắc đến, và anh có thể là một bổ sung lý tưởng cho đội bóng.

Với một đội hình Dream Team như vậy, United có thể cạnh tranh với các đối thủ lớn như Manchester City và Liverpool trong cuộc đua vô địch Premier League. Tuy nhiên, việc chiêu mộ những ngôi sao này sẽ đòi hỏi sự đầu tư lớn từ United.

Source link

2023-11-13 12:34:09

#Mou #United #cần #thêm #ngôi #sao #nào #để #tạo #thành #Dream #Team

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$