“Ronaldo thi đấu thêm 5 năm nữa và sẽ sát cánh cùng cậu ấy”


“Ronaldo thi đấu thêm 5 năm nữa và sẽ sát cánh cùng cậu ấy”

Cuối tháng 12/2019, lễ trao giải Globe Soccer Awards đã diễn ra ở Dubai. Với những thành công đã có được trong năm qua, Cristiano Ronaldo đã được trao giải Cầu thủ của năm. Đây là phần thưởng xứng đáng cho CR7 sau khi giúp Juventus tiếp tục duy trì sự thống trị ở Serie A và cùng đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020, đồng thời chinh phục đấu trường UEFA Nations League.

Trong khi đó, Joao Felix đã nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm. Ở mùa giải 2018 – 2019, chàng trai 20 tuổi đã trưởng thành vượt bậc, ghi được 20 bàn thắng trong màu áo Benfica. Điều ấy đã giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Cuối cùng, Atletico Madrid đã có được tiền đạo người Bồ Đào Nha sau khi chấp nhận bỏ ra 126 triệu euro.

Jorge Mendes:

 Joao Felix và Cristiano Ronaldo trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha.

Chứng kiến sự tiến bộ của Joao Felix, nhiều người đã hi vọng rằng anh sẽ được thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo trong màu áo CLB. Bản thân chàng trai 20 tuổi cũng rất mong chờ điều đó. Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn sau lễ trao giải Globel Soccer Awards ở Dubai, người đại diện Jorge Mendes đã lên tiếng về việc này. Ông cho biết: “Cristiano sẽ thi đấu thêm 4-5 năm nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Cristiano Ronaldo trong năm 2019:


Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ của năm tại lễ trao giải Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai vào cuối tháng 12/2019. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho anh sau thành công của mình trong năm qua, bao gồm việc giúp Juventus duy trì sự thống trị ở Serie A và giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Trong khi đó, Joao Felix đã nhận giải Cầu thủ trẻ của năm nhờ sự trưởng thành vượt bậc và thành tích ghi 20 bàn thắng cho Benfica.

Có nhiều hy vọng rằng Joao Felix sẽ được thi đấu cùng Ronaldo trong màu áo CLB. Trong một buổi phỏng vấn sau lễ trao giải, người đại diện Jorge Mendes đã tiết lộ rằng Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu trong 4-5 năm nữa và mọi chuyện có thể xảy ra. Điều này tạo ra hy vọng rằng hai cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ được chơi cùng nhau trong tương lai.

Trong năm 2019, Ronaldo đã ghi nhiều bàn thắng đẹp và ấn tượng. Chúng ta có thể mong đợi thêm những thành công và những màn trình diễn xuất sắc từ anh trong tương lai.

Source link

2023-11-11 10:07:36

#Ronaldo #thi #đấu #thêm #năm #nữa #và #sẽ #sát #cánh #cùng #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$