“Chi thêm 100 triệu bảng nữa đối với Chelsea thì có là gì?”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TeamTalk, tiền đạo Troy Deeney đã đưa ra lời khuyên chuyển nhượng dành cho ngôi sao đồng hương.

Nhận định về bến đỗ thích hợp nhất dành cho Ivan Toney, tiền đạo Troy Deeney chia sẻ:

Ivan Toney có hai lựa chọn nếu cậu ấy rời đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông – Chelsea hoặc Arsenal. Lời khuyên của tôi dành cho cậu ấy là hãy tham gia một dự án phù hợp nhất – và đó sẽ là Chelsea.”

“Vấn đề lớn nhất của HLV Mauricio Pochettino là ông ấy vẫn cần một tiền đạo giỏi. Sau 1 tỷ bảng đã chi tiêu, ai sẽ liên tục ghi 20 bàn/mùa cho ông ấy?”

Mauricio Pochettino explains special unbeaten Arsenal record and makes winning vow - Bóng Đá

 Pochettino còn thiếu một “số 9” đẳng cấp. 

“Vậy, chi thêm 100 triệu bảng nữa đối với Chelsea thì có là gì? Đó là mức giá dành cho một cầu thủ hàng đầu hiện nay, và tôi nghĩ Brentford sẽ chấp nhận 80 triệu bảng kèm theo các phụ phí bổ sung.”

“Một số người có thể cho rằng Chelsea hiện giống như một rạp xiếc. Tại sao bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt là một cầu thủ đã ngồi ngoài một thời gian dài, lại muốn chuyển đến đó khi họ đang quanh quẩn ở giữa bảng xếp hạng và không được tham gia cúp châu Âu?”

“Nhưng, những tiền đạo ưu tú lại có lối suy nghĩ khác, họ có sự kiêu ngạo.” 


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TeamTalk, tiền đạo Troy Deeney đã đưa ra lời khuyên chuyển nhượng dành cho ngôi sao đồng hương Ivan Toney. Theo Deeney, nếu Toney muốn rời Brentford vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, anh nên chọn gia nhập Chelsea hoặc Arsenal. Tuy nhiên, Deeney khuyên Toney nên tham gia dự án phù hợp nhất, và đó là Chelsea.

Deeney cho rằng HLV Mauricio Pochettino của Chelsea cần một tiền đạo giỏi để ghi 20 bàn/mùa sau 1 tỷ bảng đã chi tiêu. Với mức giá 100 triệu bảng dành cho một cầu thủ hàng đầu hiện nay, Deeney tin rằng Brentford sẽ chấp nhận 80 triệu bảng kèm theo các phụ phí bổ sung cho Toney.

Mặc dù một số người cho rằng Chelsea hiện giống như một rạp xiếc, những tiền đạo ưu tú lại có lối suy nghĩ khác, họ có sự kiêu ngạo.

Source link

2023-11-05 20:23:12

#Chi #thêm #triệu #bảng #nữa #đối #với #Chelsea #thì #có #là #gì

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$