Thương vụ 80 triệu bảng quá xa vời đối với Arsenal

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra nhận định về một thương vụ tiềm năng của Pháo thủ.

Trao đổi về diễn biến thương vụ Arsenal – Ivan Toney, ký giả Dean Jones cho biết:

“Tiếp tục có nhiều ồn ào xoay quanh việc Ivan Toney có khả năng gia nhập Arsenal, nhưng theo tôi biết, tình hình là vẫn chưa có quyết định nào về việc Arsenal ký hợp đồng với một tiền đạo. Thế nên việc mong đợi họ ký hợp đồng với một chân sút khoảng 80 triệu bảng thực sự là quá xa vời.”

Lý do Arsenal, Chelsea và Tottenham cùng quan tâm đến Ivan Toney - Bóng Đá

 Toney vẫn còn cách xa Arsenal. 

Toney rõ ràng là ủng hộ động thái đó, cậu ấy đang nói về Arsenal theo một cách rất tích cực, và tôi không trách cậu ấy vì muốn gia nhập một câu lạc bộ như vậy. Nhưng, mức phí chuyển nhượng là rất lớn, và Arsenal cũng đang phải cân nhắc xem liệu họ có cần một phương án dự phòng nào đó cho Bukayo Saka trong nửa sau mùa giải hay không.”

“Thế nên, đây là một tình huống rất phức tạp, và chúng ta còn chưa cân nhắc đến việc “phá két” cho Toney vào tháng Một sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngân sách của Arsenal vào mùa Hè tới. Tôi không nói rằng họ không thể ký hợp đồng với cậu ấy, bởi vì đã có một mức độ quan tâm nhất định từ lâu, nhưng, tôi chỉ kêu gọi một vài sự thận trọng vì đây là một động thái rất quan trọng.” 


The content discusses the potential transfer of Ivan Toney to Arsenal. According to Dean Jones, a journalist, there are rumors surrounding Toney’s possible move to Arsenal, but as far as he knows, no decision has been made regarding Arsenal signing a striker. Jones believes that the expectation of Arsenal signing a striker for about 80 million pounds is unrealistic. Toney has expressed his support for the move to Arsenal, but the transfer fee is significant, and Arsenal is considering whether they need a backup option for Bukayo Saka in the second half of the season. Jones emphasizes that this situation is complex and it is important to consider the financial impact of signing Toney in January on Arsenal’s budget for the summer. He calls for caution in making such an important decision. The article also includes a related news section with links to other articles. Overall, the content highlights the speculation around Toney’s potential transfer to Arsenal and the financial considerations involved.

Source link

2023-10-20 06:17:40

#Thương #vụ #triệu #bảng #quá #vời #đối #với #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$