Mourinho: “Ronaldo đã yêu Benzema”


Mourinho: “Ronaldo đã yêu Benzema”

Trong buổi phỏng vấn mới đây với The Sun, HLV Jose Mourinho đã đưa ra dự đoán về phong độ của những ngôi sao tấn công từng được ông dẫn dắt bao gồm Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Harry Kane và Romelu Lukaku.

Khi nhắc về hai cậu học trò cũ tại Real Madrid – Ronaldo cùng với Benzema, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có bình luận rất thú vị. Mourinho nói đùa rằng siêu sao thuộc biên chế Juventus “đã yêu” Benzema bởi những sự hy sinh thầm lặng mà chân sút chủ lực Los Blancos từng làm trong quá khứ.

“Lời khen tốt nhất mà bạn có thể dành cho Karim Benzema là Cristiano Ronaldo đã yêu cậu ấy,” Mourinho nói.

The best compliment you can give to Karim Benzema is that Cristiano Ronaldo was in love with him. - Bóng Đá

 Cặp song sát khuấy đảo châu Âu một thời.

“Và đối với Cristiano, việc cậu ấy có thể ưa thích một cầu thủ tấn công khác có nghĩa là đối tác đó đã hỗ trợ cho cậu ấy rất nhiều. Tôi nghĩ Karim có lẽ là số 9 duy nhất không ích kỷ.”

Cùng với sự trở lại của Benzema tại tuyển Pháp, “Người đặc biệt” tin rằng, cậu học trò cũ hoàn toàn có thể trở thành bệ phóng giúp Kylian Mbappe tỏa sáng, tương tự như cách bộ đôi Son Heung-min và Harry Kane kết hợp ăn ý trong khoảng thời gian ông còn dẫn dắt Tottenham Hotspur.

“Karim sẽ phát huy những gì tốt nhất từ Mbappe, giống như anh ấy đã làm ở Madrid với Cristiano, và cũng tương tự với cách phối hợp giữa Harry và Son Heung-min.”

Kỳ World Cup của Benzema

 


Trong buổi phỏng vấn với The Sun, HLV Jose Mourinho đã đưa ra dự đoán về phong độ của các cầu thủ tấn công mà ông đã dẫn dắt trước đây, bao gồm Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Harry Kane và Romelu Lukaku. Mourinho đã nói về mối quan hệ giữa Ronaldo và Benzema, cho biết Ronaldo đã “yêu” Benzema vì sự hy sinh của anh ta trong quá khứ. Ông cũng cho rằng Benzema có thể trở thành bệ phóng giúp Kylian Mbappe tỏa sáng, tương tự như cách Son Heung-min và Harry Kane kết hợp trong thời gian ông còn dẫn dắt Tottenham Hotspur. Mourinho tin rằng Benzema có thể phát huy những gì tốt nhất từ Mbappe, giống như anh ta đã làm với Ronaldo ở Madrid. Trên tuyển Pháp, Benzema cũng đã trở lại và Mourinho tin rằng anh có thể đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của đội tuyển. Mourinho đã có những nhận định thú vị về các cầu thủ tấn công và hy vọng rằng họ sẽ có được phong độ tốt trong tương lai.

Source link

2023-11-02 06:36:26

#Mourinho #Ronaldo #đã #yêu #Benzema

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$