Mua Caicedo và Lavia, Chelsea bị lo ngại 1 điều


Mua Caicedo và Lavia, Chelsea bị lo ngại 1 điều

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Tony Cascarino đã có những phát biểu về tình hình chuyển nhượng của Chelsea trong phiên chợ hè.

 

Chelsea đã hoạt động rất mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi mang về bộ đôi tân binh sáng giá cho hàng tiền vệ, bao gồm Moises Caicedo và Romeo Lavia, những thương vụ tiêu tốn của đại diện Tây London số tiền gần 200 triệu bảng.

Đáng chú ý, cả 2 đều sẽ gắn bó với The Blues theo những thỏa thuận dài hạn. Cụ thể, Caicedo sẽ ở lại sân Stamford Bridge theo một hợp đồng có thời hạn 8 năm trong khi con số này với Lavia là 7 năm.

Mua Caicedo và Lavia, Chelsea bị lo ngại 1 điều - Bóng Đá

Chelsea vừa chiêu mộ thành công Lavia.

Cả 2 đều được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tuy nhiên theo cựu danh thủ Tony Cascarino, việc ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ này sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Chelsea trong tương lai. 

Chia sẻ trên trang talkSPORT được The Chelsea Chronicle dẫn lời, cựu danh thủ Tony Cascarino bày tỏ: “Những cầu thủ mà Chelsea chiêu mộ như Moises Caicedo hay Romeo Lavia đều ký những hợp đồng có thời hạn dài 7-8 năm. 

Hiện tại, điều đó sẽ mang đến lợi ích về mặt tài chính cho họ nhưng theo thời gian, sau 7-8 năm, điều đó sẽ khiến họ bị bỏ lại phía sau so với các đội bóng khác”.


Chelsea đã hoạt động rất mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi mua hai cầu thủ Moises Caicedo và Romeo Lavia với số tiền gần 200 triệu bảng. Cả hai cầu thủ này đã ký hợp đồng dài hạn với Chelsea, với Caicedo ký hợp đồng 8 năm và Lavia ký hợp đồng 7 năm. Tuy nhiên, cựu danh thủ Tony Cascarino đã bày tỏ lo ngại về việc ký hợp đồng dài hạn này. Ông cho rằng sau 7-8 năm, việc ký hợp đồng dài hạn sẽ khiến Chelsea bị bỏ lại phía sau so với các đội bóng khác về mặt tài chính. Ông cảnh báo rằng dù hiện tại việc ký hợp đồng dài hạn có thể mang lại lợi ích về mặt tài chính, nhưng trong tương lai, điều này có thể gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Chelsea. Tuy nhiên, việc mua hai cầu thủ trẻ này cũng cho thấy sự quan tâm và đầu tư của Chelsea vào tương lai và việc phát triển đội bóng.

Source link

2023-11-06 05:19:24

#Mua #Caicedo #và #Lavia #Chelsea #bị #ngại #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$