Mức phí để sở hữu Douglas Luiz

BongDa.com.vn Theo Team Talk, Aston Villa đã ra giá bán ngôi sao người Brazil trong tháng Giêng.

Sau khi rời Man City để cập bến Aston Villa, Douglas Luiz đã phát triển mạnh mẽ và lọt vào top những tiền vệ phòng ngự hay nhất Premier League.

Vào kỳ chuyển nhượng hè 2022, Arsenal đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với anh. Nhưng Aston Villa đã từ chối một loạt lời đề nghị từ đại diện phía Bắc London dù anh đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Sau đó, câu lạc bộ Premier League đã thuyết phục thành công tiền vệ 25 tuổi ký vào giao kèo mới.

30 triệu bảng có thể khiến Arsenal quên ngay Douglas Luiz - Bóng Đá

 Luiz nằm trong tầm ngắm của Arsenal. 

Mặc dù vậy, phía Arsenal vẫn chưa từ bỏ mục tiêu này.

Trong bối cảnh Thomas Partey thường xuyên dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ ra đi khi mùa giải khép lại, HLV Mikel Arteta dự kiến sẽ nối lại mối liên kết với Luiz và tìm cách đưa anh đến Emirates ngay trong tháng Giêng.

Thương vụ này gặp vô vàn khó khăn khi Villa cũng đang cần những nhân tố quan trọng để nuôi hy vọng dự Champions League mùa sau. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Team Talk, nếu Pháo thủ đồng ý đặt 60 triệu bảng lên bàn đàm phán, vấn đề sẽ được giải quyết.  
 
 

 

 

 


Aston Villa đã đưa ra giá bán tiền vệ Douglas Luiz trong tháng Giêng, theo thông tin từ BongDa.com.vn. Sau khi chuyển từ Man City sang Aston Villa, Douglas Luiz đã phát triển và trở thành một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất Premier League. Arsenal đã gần ký hợp đồng với anh vào kỳ chuyển nhượng hè 2022, nhưng Aston Villa đã từ chối các đề nghị từ Arsenal. Sau đó, Aston Villa đã thuyết phục thành công Douglas Luiz ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, Arsenal vẫn quan tâm đến tiền vệ này và có kế hoạch đưa anh đến Emirates trong tháng Giêng. Mùa giải này, Thomas Partey của Arsenal thường xuyên gặp chấn thương và có nhiều khả năng ra đi khi mùa giải kết thúc, vì vậy HLV Mikel Arteta muốn tái hợp với Douglas Luiz. Tuy nhiên, việc này gặp khó khăn khi Aston Villa cũng cần giữ chân những cầu thủ quan trọng để hy vọng dự Champions League mùa sau. Tuy nhiên, nếu Arsenal đồng ý trả 60 triệu bảng, vấn đề có thể được giải quyết.

Source link

2023-11-12 15:35:58

#Mức #phí #để #sở #hữu #Douglas #Luiz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$