Nam tài tử ‘Deadpool’ phản ứng khi cầu thủ Wrexham nhập viện ở trận gặp M.U


Nam tài tử ‘Deadpool’ phản ứng khi cầu thủ Wrexham nhập viện ở trận gặp M.U

BongDa.com.vn Nam diễn viên đồng thời là chủ sở hữu Wrexham, Ryan Reynolds, lên tiếng về pha va chạm trong trận thắng Man Utd.

 

Đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Tư nước Anh đã xuất sắc đánh bại Man United với tỷ số 3-1 ở San Diego, Mỹ. Tuy nhiên, tình hình trở nên khá căng thẳng.

Paul Mullin của Wrexham được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tiền đạo này dính chấn thương nặng ở phút thứ 12 của trận đấu khi Nathan Bishop của Man United lao ra cản phá.

Ryan Reynolds reacts as Man United goalkeeper badly injures Wrexham star - Bóng Đá

 Pha va chạm nguy hiểm trong trận.

Ryan Reynolds, người đồng sở hữu Wrexham, đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó, nam tài tử chúc tiền đạo Wrexham hồi phục nhanh chóng.

Có thông tin cho rằng Mullin gặp vấn đề ở phổi và phải dùng máy thở, nhưng đang hồi phục trong bệnh viện.

Về phần Bishop, thủ thành này trở thành tâm điểm chỉ trích. Sau khi bị phạt thẻ vàng, cầu thủ 23 tuổi  bị la ó và chế nhạo sau mỗi pha chạm bóng. Đám đông tỏ ra quá khích.

Kể từ khi Ryan Reynolds và Rob McElhinney tiếp quản, Wrexham đã trở thành đội bóng được người hâm mộ yêu thích nhất ở Mỹ. Trong cuộc đối đầu với Man Utd, khán giả Mỹ tới sân rất đông để cổ vũ cho CLB này.


Nam tài tử Ryan Reynolds, cũng là chủ sở hữu của đội bóng Wrexham, đã phản ứng về pha va chạm trong trận thắng Man United. Trong trận đấu tại Mỹ, Wrexham đã đánh bại Man United với tỷ số 3-1 nhưng tình hình trở nên căng thẳng khi cầu thủ Paul Mullin của Wrexham bị chấn thương nặng sau pha va chạm với thủ môn Nathan Bishop của Man United. Mullin đã phải nhập viện và được điều trị tại bệnh viện. Ryan Reynolds đã lên tiếng chúc Mullin hồi phục nhanh chóng. Có thông tin cho biết Mullin gặp vấn đề ở phổi và phải sử dụng máy thở, nhưng đang hồi phục trong bệnh viện. Thủ môn Bishop đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau sự việc này. Sau khi bị phạt thẻ vàng, Bishop bị la ó và chế nhạo từ khán giả. Wrexham đã trở thành đội bóng được người hâm mộ yêu thích nhất ở Mỹ kể từ khi Ryan Reynolds và Rob McElhinney tiếp quản. Trong trận đấu với Man United, khán giả Mỹ đã đổ về sân cổ vũ cho Wrexham.

Source link

2023-10-20 10:15:05

#Nam #tài #tử #Deadpool #phản #ứng #khi #cầu #thủ #Wrexham #nhập #viện #ở #trận #gặp #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$