Napoli, PSG và RB Leipzig cạnh tranh vì tài năng trẻ Ligue 1

BongDa.com.vn Quentin Merlin, hậu vệ thuộc biên chế Nantes nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn ở châu Âu.

RB Leipzig coi Quentin Merlin là một trong những mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Ngoài đại diện Bundesliga, Napoli cũng muốn có sự phục vụ của hậu vệ sinh năm 2002. Nhiều khả năng, anh sẽ chuyển đến một câu lạc bộ lớn trong tương lai gần.

 - Bóng Đá

Quentin Merlin được các ông lớn ở châu Âu để ý.

Paris Saint-Germain, Lyon và Nice cũng để mắt đến tuyển thủ U21 Pháp. Khúc mắc của thương vụ này nằm ở việc Quentin Merlin muốn được trao cơ hội ra sân nhiều hơn nhằm đảm bảo một suất tham dự Olympic 2024 diễn ra ngay trên quê nhà vào mùa hè năm sau.

Ở phiên chợ hè vừa qua, RB Leipzig từng đặt 10 triệu euro lên bàn đàm phán nhưng Nantes quyết định từ chối. Sau khởi đầu ấn tượng của Quentin Merlin kể từ đầu mùa, con số này hứa hẹn sẽ cao hơn rất nhiều, thậm chí có thể tăng lên gấp đôi so với mức giá ban đầu.

 - Bóng Đá

Quentin Merlin là trụ cột của U21 Pháp.

Quentin Merlin là tài năng trẻ hàng đầu Ligue 1, nổi lên trong màu áo Nantes trong mùa giải vừa qua. Anh được huấn luyện viên Thierry Henry triệu tập lên U21 Pháp. Cầu thủ sinh năm 2002 là hậu vệ trái nhưng anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ nếu thực sự cần thiết.


Hậu vệ Quentin Merlin của Nantes đang thu hút sự chú ý từ các CLB hàng đầu châu Âu. RB Leipzig xem anh là một trong những mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, trong khi Napoli cũng muốn có sự phục vụ của hậu vệ này. Paris Saint-Germain, Lyon và Nice cũng đang quan tâm đến tuyển thủ U21 Pháp. Tuy nhiên, khúc mắc của thương vụ này nằm ở việc Quentin Merlin muốn được trao cơ hội ra sân nhiều hơn nhằm đảm bảo một suất tham dự Olympic 2024 diễn ra ngay trên quê nhà vào mùa hè năm sau.

RB Leipzig đã từng đặt 10 triệu euro lên bàn đàm phán trong phiên chợ hè vừa qua, nhưng Nantes đã từ chối. Sau khởi đầu ấn tượng của Quentin Merlin từ đầu mùa, con số này hứa hẹn sẽ cao hơn rất nhiều, thậm chí có thể tăng lên gấp đôi so với mức giá ban đầu.

Quentin Merlin là tài năng trẻ hàng đầu Ligue 1, nổi lên trong màu áo Nantes trong mùa giải vừa qua. Anh được huấn luyện viên Thierry Henry triệu tập lên U21 Pháp.

Source link

2023-10-29 16:04:43

#Napoli #PSG #và #Leipzig #cạnh #tranh #vì #tài #năng #trẻ #Ligue

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$