“Nếu cậu ấy chơi cho Liverpool, họ có thể vô địch”

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Owen Hargreaves cho rằng Liverpool sẽ giành chức vô địch Premier League nếu họ có tiền vệ Fulham, Joao Palhinha, trong hàng ngũ.

Joao Palhinha đã có màn trình diễn xuất sắc cho đội bóng mới thăng hạng Fulham, do đó thu hút sự chú ý của các ông lớn trên khắp châu Âu, bao gồm cả Bayern Munich.

Nhưng Hargreaves cho rằng cầu thủ 28 tuổi, người đã ghi bàn cho Fulham vào cuối tuần trong trận hòa 1-1 của họ trước Brighton, nên chuyển đến Anfield.

Liverpool đã làm mới hàng tiền vệ của họ với Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Ryan Gravenberch và Wataru Endo.

Liverpool phải trả 80 triệu bảng để có Palhinha - Bóng Đá

 Palhinha thu hút được nhiều sự chú ý.

Hargreaves nói: “Tôi nghĩ họ đang thiếu một cầu thủ và đó là một cầu thủ tiền vệ phòng ngự. Tôi nghĩ nếu Palhinha chơi cho Liverpool, họ có thể vô địch giải đấu. Cậu ấy thật giỏi.”

Mọi thứ đang được cải thiện và ngày càng tốt hơn ở Liverpool, với những trận liên tiếp giữ sạch lưới ở Premier League, bao gồm cả trận thắng trước Nottingham Forest cuối tuần qua.

Họ không còn là đoàn quân càn quét mọi chương ngại như thời đỉnh cao dưới thời Klopp nhưng vẫn là đội bóng xuất sắc. Nguyên nhân lớn đằng sau đó là lối tấn công tàn nhẫn, Mohamed Salah đã lần thứ 8 ghi bàn trong mùa giải này.


Trong một video trên Premier League Productions, cựu cầu thủ Owen Hargreaves đã cho rằng Liverpool có thể giành chức vô địch Premier League nếu họ có tiền vệ Joao Palhinha từ Fulham. Palhinha đã có màn trình diễn ấn tượng cho Fulham và đã thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn trên châu Âu, bao gồm Bayern Munich.

Hargreaves cho rằng Palhinha, người đã ghi bàn cho Fulham trong trận hòa 1-1 với Brighton, nên chuyển đến Liverpool. Liverpool đã cải thiện hàng tiền vệ của họ với việc chiêu mộ Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Ryan Gravenberch và Wataru Endo.

Hargreaves nói rằng Palhinha sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho Liverpool và nếu anh ta chơi cho đội này, Liverpool có thể giành chức vô địch Premier League. Liverpool đang có những thành tích tốt ở Premier League và liên tục giữ sạch lưới, bao gồm cả trận thắng trước Nottingham Forest.

Mặc dù không còn là đội bóng càn quét như trước đây, Liverpool vẫn là một đội bóng rất xuất sắc. Lý do chính là lối tấn công tàn nhẫn của họ, với Mohamed Salah đã ghi 8 bàn trong mùa giải này.

Source link

2023-10-31 23:08:13

#Nếu #cậu #ấy #chơi #cho #Liverpool #họ #có #thể #vô #địch

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$