“Nếu được yêu cầu ngồi dự bị, tôi sẽ không đến Man Utd”

BongDa.com.vn Trao đổi với Tipsbladet, Rasmus Hojlund đã lên tiếng chia sẻ xoay quanh tình hình của bản thân ở Old Trafford.

Rasmus Hojlund thừa nhận, nếu không được đảm bảo cơ hội ra sân thi đấu, anh đã không chuyển đến khoác áo Manchester United. Ngôi sao người Đan Mạch chia sẻ:

“Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên và đối với tôi, điều quan trọng là được chơi bóng. Vì vậy, nếu tôi được yêu cầu đến Manchester United để ngồi dự bị, tôi sẽ không chuyển đến đây.”

Hojlund - Bóng Đá

 Hojlund đang nắm giữ suất đá chính ở Man Utd. 

“Tôi biết mình có cơ hội lớn để được tham gia nhiều trận đấu. Và hiện tại, chúng tôi đang góp mặt trong 3 giải đấu. Vì vậy, tôi biết rằng dù thế nào đi chăng nữa, sẽ có rất nhiều cơ hội để ra sân thi đấu.”

“Như tôi đã nói, vấn đề là phải tiếp tục thi đấu tốt, nhưng tôi cũng chưa phải là một cầu thủ hoàn thiện, nên tôi vẫn có thể tiến bộ hơn. Tôi thích áp lực đó và muốn trở nên giỏi hơn nữa.”

“Nếu không giành chiến thắng trong các trận đấu, bạn sẽ phải thất vọng. Đặc biệt, nếu bạn là Manchester United, và chúng tôi rõ ràng chưa đánh bại được mọi đối thủ. Dù vậy, chúng tôi luôn mong chờ trận đấu tiếp theo.” 


Rasmus Hojlund, cầu thủ người Đan Mạch mới gia nhập Manchester United, đã chia sẻ về tình hình của mình tại sân Old Trafford. Anh thừa nhận rằng nếu không được đảm bảo cơ hội ra sân thi đấu, anh sẽ không chuyển đến CLB này. Hojlund cho biết đã nói chuyện với huấn luyện viên và đối với anh, điều quan trọng là được chơi bóng. Nếu anh chỉ được yêu cầu ngồi dự bị, anh sẽ không đến Manchester United. Tuy nhiên, Hojlund tỏ ra tự tin về cơ hội ra sân của mình trong mùa giải này, với CLB tham gia 3 giải đấu. Anh cũng nhấn mạnh rằng anh vẫn còn tiềm năng để tiến bộ hơn. Hojlund cảm thấy áp lực khi đại diện cho Manchester United và tin rằng đội bóng này sẽ có thể đánh bại mọi đối thủ trong tương lai. Bài viết này được đăng trên trang web BongDa.com.vn và được trích dẫn từ Tipsbladet.

Source link

2023-10-12 15:29:11

#Nếu #được #yêu #cầu #ngồi #dự #bị #tôi #sẽ #không #đến #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$