Neymar tố cáo: ‘Đây không phải bóng đá’


Neymar tố cáo: ‘Đây không phải bóng đá’

Trận đấu trên sân Stade Vélodrome kết thúc với tỉ số 2-2 và khá nhiều hình ảnh xấu xí. Neymar nhận thẻ đỏ giáng tiếp và rời sân ở phút 87. Nhưng trước đó, anh là nạn nhân của vô số vật thể lạ bị ném xuống từ trên khán đài.

“CĐV ném đủ thứ về phía tôi,” anh tố cáo. “Tôi có thể dùng cả bữa trưa với chúng. Có bánh mì này, nước cam ép này, coca cola này,… đủ loại. Đây thực sự không phải là bóng đá.”

Neymar tố cáo: 'Đây không phải bóng đá' - Bóng Đá

 Neymar cũng là nạn nhân.

“Dù là ở đây hay ở giải Copa Libertadores (vô địch Nam Mỹ), đây vẫn không thể gọi là bóng đá. Đó không phải điều đúng đắn. Nó giống như việc bạn tới nhà hàng và đụng độ ông đầu bếp với dao và nĩa trên tay,” anh ngán ngẩm.

Tiền đạo người Brazil cũng phủ nhận việc anh bị kích động vì chuyện đó mà dẫn đến chiếc thẻ vàng thứ hai. Anh nói: “Điều đó không làm tôi mất kiểm soát. Tôi rất bình tĩnh. Nếu tôi muốn gây gổ, tôi đã không ở đây. Tôi từng thấy rất nhiều điều tồi tệ hơn trong bóng đá, nhưng không ai bị đuổi cả. Tôi chịu trách nhiệ cho sai lầm của mình. Nhưng tôi khẳng định mình không mất bình tĩnh. Chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng, để đối phó với những thứ nhắm vào mình.”

Trong sự nghiệp của mình, Neymar đã lãnh tổng cộng 8 chiếc thẻ đỏ. Cầu thủ này có lối chơi tương đối rườm rà khiến anh không ít lần dính vào những rắc rối với hậu vệ đối phương.


Trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille, Neymar đã tố cáo rằng anh đã bị các khán đài ném vật thể lạ xuống sân. Anh cho biết rằng có rất nhiều vật thể đã bị ném về phía mình, bao gồm bánh mì, nước cam ép và coca cola. Neymar cho rằng đây không phải là bóng đá và cảm thấy như mình đang bị tấn công. Anh cũng phủ nhận rằng anh bị kích động và dẫn đến việc nhận thẻ vàng thứ hai. Neymar tuyên bố rằng anh không mất bình tĩnh và sẽ chuẩn bị tốt để đối phó với những tình huống tương tự.

Trong sự nghiệp của mình, Neymar đã nhận tổng cộng 8 thẻ đỏ. Phong cách chơi bóng phức tạp của anh đã khiến anh nhiều lần gặp rắc rối với hậu vệ đối phương. Trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Marseille kết thúc với tỉ số hòa 2-2 và có nhiều tình huống xấu xí xảy ra. Neymar đã nhận thẻ đỏ và rời sân ở phút 87. Các vật thể bị ném xuống từ khán đài đã tạo nên một không khí căng thẳng và không an toàn cho cầu thủ. Đây là một sự kiện đáng lưu ý trong làng bóng đá và gây nhiều tranh cãi sau trận đấu.

Source link

2023-11-12 11:50:50

#Neymar #tố #cáo #Đây #không #phải #bóng #đá

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$