Ngôi sao tốc độ xuất hiện trong trận cầu điên rồ của Liverpool

BongDa.com.vn Sao trẻ của Liverpool trải qua trận giao hữu ấn tượng, theo chia sẻ của chuyên gia Ronnie Whelan.

 

Liverpool vừa tránh một thất bại trước CLB Đức Greuther Furth. Liverpool đã dẫn trước 3-1 trong hiệp hai, nhưng rồi gây sốc vì để cho đối thủ tạo ra tỷ số 3-4. Nếu Mohamed Salah không tỏa sáng ở phút thứ 89, The Kop đã nhận thất bại khó tin.

Hàng thủ Liverpool có trận đấu thất vọng, điều trái ngược hoàn toàn so với tuyến đầu. Không nhắc đến những trụ cột, chân chạy cánh 17 tuổi Ben Doak để lại dấu ấn đáng chú ý.

Anh xuất phát bên bên cánh phải ở hàng công ba người cùng Luis Diaz và Diogo Jota. Cầu thủ người Scotland thậm chí suýt giúp Liverpool nhân đôi cách biệt trước khi kết thúc hiệp 1.

Ben Doak once again impressed as the Reds played German side Greuther Furth in a friendly today. - Bóng Đá

 Doak gây ấn tượng.

 Chứng kiến màn trình diễn của Doak, chuyên gia Ronnie Whelan nhận định:

Nhìn cậu ấy thi đấu làm tôi nhớ đến Jimmy Johnstone vĩ đại của Celtic. Doak nhỏ con và nhanh nhẹn. Cậu ấy vượt qua hàng phòng ngự, cách họ vài mét và rồi vụt mất”.

Doak đã vài lần góp mặt tại đội một, vào sân từ băng ghế dự bị 5 lần ở mùa giải trước. Anh thường xuyên xuất hiện trong các buổi tập của đội một trong 12 tháng qua và dường như là lựa chọn hợp lý cho Jurgen Klopp vào mùa giải tới.


Sao trẻ của Liverpool, Ben Doak, đã có một trận giao hữu ấn tượng trước CLB Đức Greuther Furth, theo chuyên gia Ronnie Whelan. Dù hàng thủ của Liverpool thi đấu thất vọng, Doak đã để lại dấu ấn đáng chú ý trong tuyến đầu. Anh xuất phát bên cánh phải ở hàng công ba người cùng Luis Diaz và Diogo Jota. Chứng kiến màn trình diễn của Doak, Whelan nhận định: “Nhìn cậu ấy thi đấu làm tôi nhớ đến Jimmy Johnstone vĩ đại của Celtic. Doak nhỏ con và nhanh nhẹn. Cậu ấy vượt qua hàng phòng ngự, cách họ vài mét và rồi vụt mất”. Doak đã vài lần góp mặt tại đội một, vào sân từ băng ghế dự bị 5 lần ở mùa giải trước. Anh thường xuyên xuất hiện trong các buổi tập của đội một trong 12 tháng qua và dường như là lựa chọn hợp lý cho HLV Jurgen Klopp vào mùa giải tới.

Source link

2023-11-12 09:37:47

#Ngôi #sao #tốc #độ #xuất #hiện #trong #trận #cầu #điên #rồ #của #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$