“Nguyên soái” tuyển Đức chỉ trích các ngôi sao Bundesliga


“Nguyên soái” tuyển Đức chỉ trích các ngôi sao Bundesliga

HLV đội tuyển Đức, Joachim Low muốn các cầu thủ đang thi đấu tại Bundesliga cần thay đổi thái độ của bản thân khi ra sân thi đấu.

Chiến lược gia 59 tuổi tin rằng những ngôi sao có danh tiếng tại đây đang là tấm gương xấu khiến nhiều cầu thủ trẻ bắt chước theo. Ông cảm thấy họ luôn muốn cố gắng thao túng trận đấu và đặt trọng tài vào một áp lực rất lớn. Low nói trên Bild:

Liên tục có những thói quen xấu xuất hiện nơi các cầu thủ như: ăn vạ, bắt chước. Có một số thường xuyên tiếp cận trọng tài thứ tư vì muốn hưởng những điều cực kỳ nhỏ nhặt giống như việc ném biên. Họ cần nên đưa mọi thứ đi đúng luật để các quyết định được chấp thuận bởi các trọng tài.”

 - Bóng Đá

 Low lo sợ càu thủ trẻ tại Đức bị ảnh hưởng thói quen xấu.

Điều nhà cầm quân người Đức lo lắng là không thừa vì ông sợ sẽ ảnh hưởng đến nhiều “măng non” tại Đức. Bóng đá Đức luôn sản sinh ra rất nhiều tài năng trẻ về mặt chuyên môn nhưng bên cạnh đó, họ cũng phải trang bị cho bản thân hành trang khác. Thái độ thi đấu và cách hành xử trên sân bóng của từng cá nhân cũng là điều cần được lưu tâm.

Lữ Phong | 15:15 25/02/2019


HLV đội tuyển Đức, Joachim Low, đã chỉ trích các cầu thủ đang thi đấu tại Bundesliga vì thái độ thi đấu của họ. Ông cho rằng các ngôi sao của Bundesliga đang có tác động xấu đến các cầu thủ trẻ. Ông lo lắng rằng các thói quen xấu như ăn vạ và bắt chước sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ ở Đức. HLV Low muốn các cầu thủ điều chỉnh thái độ của mình và tuân thủ luật lệ trên sân. Ông lo ngại rằng những quyết định không chính xác của trọng tài có thể làm mất lòng các cầu thủ trẻ.

Đức luôn có nhiều tài năng trẻ trong bóng đá, nhưng HLV Low cho rằng việc trang bị cho họ một thái độ và cách hành xử đúng là rất quan trọng. Ông hy vọng rằng các cầu thủ trẻ sẽ không bị ảnh hưởng bởi các thói quen xấu của các ngôi sao Bundesliga.

HLV Low đã đưa ra lời chỉ trích này nhằm thúc đẩy các cầu thủ tại Bundesliga cải thiện thái độ và đảm bảo công bằng trong trận đấu. Ông tin rằng việc này sẽ giúp cải thiện chất lượng bóng đá ở Đức và đảm bảo sự phát triển của các cầu thủ trẻ.

Source link

2023-11-06 13:30:53

#Nguyên #soái #tuyển #Đức #chỉ #trích #các #ngôi #sao #Bundesliga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$