Những cầu thủ HAGL giành ngôi á quân V-League


Những cầu thủ HAGL giành ngôi á quân V-League

 - Bóng Đá

Triệu Việt Hưng (số 97) vốn là tiền vệ trung tâm khi còn ở HAGL. Từ khi được gửi cho mượn tại Hải Phòng, anh được HLV Chu Đình Nghiêm xếp đá tiền vệ trái và chơi rất hay ở vị trí này. Sau 19 trận đá chính tại V-League, Việt Hưng góp 3 bàn cùng nhiều kiến tạo cho đồng đội ở Hải Phòng. Ảnh: Bảo Ngọc.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Thi đấu bên cánh phải, Châu Ngọc Quang (giữa) cũng thăng hoa ở Hải Phòng. Anh đá chính 18 trong 20 trận ở V-League, hai lần được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển quốc gia. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Ngọc Quang chính là cựu thành viên lứa người hùng Thường Châu năm 2018. So với nhiều đồng đội HAGL khi đó ở U23 Việt Nam, chỉ Ngọc Quang có vinh dự giành được huy chương bạc V-League. Ảnh: Y Kiện.

 - Bóng Đá

Tiền vệ trẻ Dụng Quang Nho của U23 Việt Nam hiện tại cũng đóng góp nhất định cho thành tích á quân của Hải Phòng. Cũng giống Việt Hưng, Quang Nho được HLV Chu Đình Nghiêm cho đá trái sở trường là hậu vệ cánh thay vì tiền vệ trung tâm do tuyến giữa đội bóng đất cảng đã đủ người. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Ít đóng góp hơn 3 đàn anh kể trên là tiền đạo sinh năm 2002 Vũ Minh Hiếu (phải). Tại V-League 2022, Minh Hiếu mới đá 2 trận, không ghi bàn. Còn tại Cúp Quốc gia, cầu thủ HAGL ghi được 1 bàn. Ảnh: Bảo Ngọc.

 - Bóng Đá

Hai cầu thủ còn lại của HAGL là trung vệ Nguyễn Cảnh Anh và tiền vệ Nguyễn Kiên Quyết chưa ra sân phút nào ở V-League. Cảnh Anh (giữa) từng là thành viên U19 Việt Nam dự U19 châu Á 2018, được HLV Chu Đình Nghiêm cho đá chính một trận ở Cúp Quốc gia. Ảnh: Nguyễn Cảnh Anh.

 - Bóng Đá

Nguyễn Kiên Quyết (trái) là cầu thủ duy nhất trong nhóm viện binh HAGL được cho mượn chưa kịp đá phút nào cho Hải Phòng ở cả V-League và Cúp Quốc gia mà chỉ mới ngồi dự bị. Sau mùa này, họ nhiều khả năng sẽ trở về với CLB chủ quản. Ảnh: Nguyễn Kiên Quyết.


Những cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có những đóng góp quan trọng để giúp đội bóng này giành được vị trí Á quân tại V-League. Tiền vệ Triệu Việt Hưng, sau khi được cho mượn tại Hải Phòng, đã chơi rất hay ở vị trí tiền vệ trái và góp 3 bàn cùng nhiều kiến tạo cho đồng đội. Châu Ngọc Quang, đá bên cánh phải, cũng thăng hoa ở Hải Phòng và được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển quốc gia. Tiền vệ trẻ Dụng Quang Nho cũng đóng góp nhất định cho thành tích của Hải Phòng. Còn hai cầu thủ Nguyễn Cảnh Anh và Nguyễn Kiên Quyết chưa có cơ hội ra sân ở V-League.

Các cầu thủ HAGL đã có những thành tích khá ấn tượng trong mùa giải này. Tuy nhiên, Vũ Minh Hiếu chỉ mới đá 2 trận và không ghi bàn. Cảnh Anh từng được cho đá chính một trận ở Cúp Quốc gia, trong khi Kiên Quyết chưa có cơ hội ra sân cho Hải Phòng. Sau mùa giải này, có khả năng các cầu thủ này sẽ trở về CLB chủ quản.

Với sự đóng góp của các cầu thủ trẻ, HAGL đã có một mùa giải thành công và giành được vị trí á quân tại V-League. Đây là kết quả đáng mừng và khẳng định sự tiến bộ của đội bóng.

Source link

2023-10-20 20:57:28

#Những #cầu #thủ #HAGL #giành #ngôi #quân #VLeague

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$