Những Điều Thú Vị Về Bóng Đá Futsal (P2) – Thể Thao 24H #thethao24h#tinthethao #tinthethao24h #tinthethaonong Music: Tobu – Memory Lane
http://youtube.com/tobuofficial
Released by NCS
https://youtube.com/NoCopyrightSounds

Những Điều Thú Vị Về Bóng Đá Futsal (P2)
Cầu môn có chiều cao 2m và rộng 3m. Lưới làm bằng sợi đay, cây gai dầu hoặc nylon được gắn vào mặt sau của trụ khung thành và xà ngang. Phần dưới của lưới được gắn vào ống cong hoặc một phương tiện hỗ trợ thích hợp. Độ sâu của khung thành là 80cm ở phía trên và 1m ở phía dưới.
Về thời gian thi đấu, một trận đấu futsal gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Việc theo dõi từng trận đấu do trọng tài bấm giờ chịu đảm nhận, mỗi khi bóng chết thì trọng tài sẽ cho tạm dừng đồng hồ đến khi bóng được đưa vào cuộc. Ngay trước khi kết thúc mỗi hiệp đấu, nếu một đội bóng được hưởng quả phạt đền hoặc quả đá phạt trực tiếp, hiệp đấu đó phải được kéo dài đủ để thực hiện xong quả phạt đó.
Ngoài ra, trong mỗi hiệp đấu, các đội được quyền xin hội ý một lần với thời gian 1 phút. Nếu trong hiệp 1, đội nào không yêu cầu hội ý thì sang hiệp 2 cũng chỉ được hội ý 1 lần. Thời gian nghỉ giữa hai hiệp không quá 15 phút.

Matched content is a feature provided by Google AdSense that displays relevant and personalized content recommendations on a website. It uses machine learning algorithms to analyze the website’s content and user behavior in order to deliver targeted and engaging content. This feature helps website owners increase user engagement, improve user experience, and ultimately increase revenue. Matched content can be customized to fit the website’s design and can be displayed in various formats such as cards, grids, or lists. It is a useful tool for website monetization and enhancing the overall user experience. [Vietnamese translation: Matched content là một tính năng được cung cấp bởi Google AdSense, cho phép hiển thị nội dung liên quan và cá nhân hóa các khuyến nghị trên một trang web. Nó sử dụng thuật toán học máy để phân tích nội dung trang web và hành vi người dùng để cung cấp nội dung đáng chú ý và hấp dẫn. Tính năng này giúp chủ sở hữu trang web tăng cường sự tương tác của người dùng, cải thiện trải nghiệm người dùng và cuối cùng làm tăng doanh thu. Matched content có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của trang web và có thể hiển thị dưới nhiều định dạng như thẻ, lưới hoặc danh sách. Đây là một công cụ hữu ích để kiếm tiền từ trang web và nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.]

Xem thêm:  Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh

Source link

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$