Những ngôi sao nguy cơ vắng mặt tại Euro 2024

Những ngôi sao nguy cơ vắng mặt tại Euro 2024

Euro 2024 là giải bóng đá quốc tế hàng đầu của châu Âu dự kiến ​​diễn ra tại Đức. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngôi sao hàng đầu sẽ có mặt tại giải đấu này. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như chấn thương, sự thay đổi trong đội hình hoặc quyết định cá nhân.

Một trong những ngôi sao nguy cơ không tham gia Euro 2024 là Cristiano Ronaldo, cầu thủ hàng đầu của Bồ Đào Nha. Ronaldo, người đã giành danh hiệu vô địch châu Âu cùng đội tuyển quốc gia vào năm 2016, có thể đã về hưu hoặc không còn được triệu tập vào đội tuyển khi giải diễn ra.

Người khác có thể bị loại vì những chấn thương nghiêm trọng. Ví dụ, Marco Reus của Đức đã gặp nhiều vấn đề về chấn thương trong quá khứ và có thể không thể tham gia giải đấu lần này. Tương tự, ngôi sao nguy cơ khác là Kevin De Bruyne của Bỉ, người đã gặp chấn thương trong trận chung kết Champions League và cần thời gian để hồi phục.

Cũng có những trường hợp ngôi sao bị loại do sự thay đổi trong đội hình. Điều này có thể xảy ra khi một HLV quyết định không triệu tập một cầu thủ nhất định hoặc khi một cầu thủ quyết định rút lui khỏi đội tuyển. Ví dụ, ngôi sao nguy cơ khác là Paul Pogba của Pháp, người có thể không được triệu tập do quyết định cá nhân hoặc sự thay đổi trong đội hình.

Tóm lại, Euro 2024 có thể không thấy được sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu như Cristiano Ronaldo, Marco Reus, Kevin De Bruyne và Paul Pogba do nhiều nguyên nhân như chấn thương, sự thay đổi trong đội hình hoặc quyết định cá nhân.

Source link

2024-03-07 16:41:19

#Những #ngôi #sao #nguy #cơ #vắng #mặt #tại #Euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$