Nicolas Jackson bứt tốc như VĐV điền kinh ở phút 90+3


Nicolas Jackson bứt tốc như VĐV điền kinh ở phút 90+3

BongDa.com.vn Tân binh Nicolas Jackson đã có một pha nước rút thần sầu trong những phút bù giờ trước Liverpool. Đáng tiếc chúng không thể mang về bàn thắng ấn định tỷ số 2-1.

 

Phút 90+3, trong một tình huống phản công chớp nhoáng, Nicolas Jackson nhận bóng ở phần sân nhà. Anh bắt đầu mở tốc và vượt qua sự truy đuổi của hai cầu thủ Liverpool để chuyền bóng thuận lợi cho Mykhaylo Mudryk. Đáng tiếc, Mudryk sau đó đã không thể xử lý thành công để ấn định tỷ số 2-1 cho Chelsea.

Nicolas Jackson đua tốc như VĐV điền kinh ở phút 92 - Bóng Đá

 Chelsea suýt chút nữa có bàn ở tình huống phản công này.

Nhìn lại cú bứt tốc của Jackson, anh đã chạy quãng đường khoảng 60 mét trong tầm 6 giây. Đây là tốc độ không khác gì một vận động viên điền kinh cự ly ngắn. 

Đây cũng là lý do khiến sau trận hòa 1-1, hậu vệ Ben Chilwell đã so sánh Jackson với tiền đạo Jamie Vardy của Leicester. Chilwell nói với talkSPORT (thông qua Express ): “Một cách cá nhân, [Jackson] là một kiểu tiền đạo rất khác so với rất nhiều tiền đạo mà bạn thấy ngày nay, theo một cách nhìn tích cực. Thật là một bất ngờ thú vị khi thấy một số 9, người mà thích chạy đằng sau hậu vệ như vậy, nó khiến tôi nhớ lại thời còn ở Leicester với Vards [Vardy].”

Tuy nhiên, xét ở khâu dứt điểm, Jackson đã làm chưa tốt trước Liverpool. Anh đã bỏ lỡ ba tình huống ngon ăn và không thể điền tên lên bảng điện tử.


Trong trận đấu với Liverpool, cầu thủ mới Nicolas Jackson đã có một pha bứt tốc ấn tượng trong những phút bù giờ. Anh đã chạy quãng đường khoảng 60 mét trong tầm 6 giây, tạo ra sự ngạc nhiên cho các đồng đội và người hâm mộ. Tuy nhiên, Jackson đã không thể ghi bàn và đưa Chelsea vượt lên dẫn trước. Anh đã bỏ lỡ ba tình huống ngon ăn và không thể ghi tên lên bảng điện tử. Sau trận đấu, hậu vệ Ben Chilwell đã so sánh Jackson với tiền đạo Jamie Vardy của Leicester và ca ngợi tốc độ và phong cách chơi của anh. Tuy nhiên, dù có pha bứt tốc ấn tượng, Jackson vẫn cần cải thiện khâu dứt điểm để trở thành một tiền đạo đáng gờm. Trận đấu giữa Chelsea và Liverpool kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Source link

2023-11-01 19:21:47

#Nicolas #Jackson #bứt #tốc #như #VĐV #điền #kinh #ở #phút

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$