Niko Kovac động viên Golden Boy 2016


Niko Kovac động viên Golden Boy 2016

Kể từ khi đến Bayern Munich, sự nghiệp của Renato Sanches đã bước sang một hướng đi tiêu cực. Anh không cạnh tranh nổi một suất đá chính trong đội hình quá nhiều ngôi sao của “Hùm xám”. Không còn ai nhận ra hình dáng một Golden Boy 2016 vì cầu thủ người Bồ Đào Nha bị “giam” trên ghế dự bị quá nhiều. Việc ít được ra sân thi đấu cũng khiến số 35 bắt đầu cảm thấy chán nản.

Tuy nhiên, trong buổi tập vài ngày trước của Bayern, phóng viên của Bild vô tình nhìn thấy một cảnh tượng thú vị tại trại Sabener Strasse. HLV Niko Kovac đã có buổi trò chuyện với Sanches. Tiền vệ 21 tuổi rất thất vọng vì tình trạng hiện giờ của mình nhưng HLV người Croatia đã xuất hiện, động viên và an ủi anh.

 - Bóng Đá

Sanches đang không vui ở Bayern.

Mặc dù Bild không nói rõ tất cả chi tiết nhưng cựu thuyền trưởng Eintracht Frankfurt cũng giải thích cuộc trò chuyện với Sanches sau đó. Ông nói: 

Renato không vui vì thời gian qua không được thi đấu nhiều. Nhưng tôi đã bảo cậu ấy cứ tiếp tục cố gắng và tập luyện. Cậu ta đang rất chuyên nghiệp khi tập luyện cực kỳ siêng năng.”

Kể từ tháng 12/2018, cơ hội Sanches ra sân ngày càng ít đi. Anh chỉ chơi 11 phút trong trận thua 1-3 gặp Bayer Leverkusen và 2 phút ra sân trước khi trọng tài thổi tiếng còi mãn cuộc tại Anfield vừa rồi.

Xem thêm:  Lampard nhận định về thương vụ Mount - Man Utd

Đội bóng nước Đức từng từ chối nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác đến cựu cầu thủ của Benfica ở mùa hè năm ngoái, trong đó có cả PSG.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong – BongDa.com.vn – TTVN | 14:20 22/02/2019


Renato Sanches, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trải qua một thời gian khó khăn kể từ khi chuyển đến Bayern Munich. Anh không có nhiều cơ hội ra sân và thường ngồi dự bị trong đội hình của Bayern. Tuy nhiên, HLV Niko Kovac đã có cuộc trò chuyện với Sanches trong buổi tập gần đây để động viên và an ủi anh. Sanches đang cảm thấy chán nản với tình trạng hiện tại của mình, nhưng Kovac đã khuyên anh tiếp tục cố gắng và tập luyện. Sanches đã rất chuyên nghiệp trong việc tập luyện và làm việc với sự siêng năng.

Từ tháng 12/2018, cơ hội ra sân của Sanches đã giảm đi đáng kể. Anh chỉ được ra sân trong vài phút trong một số trận đấu. Đội bóng nước Đức từ chối nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác về việc mua cầu thủ này trong mùa hè năm ngoái, trong đó có cả PSG.

Bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của tác giả và khuyến nghị bạn đọc chia sẻ cảm xúc và bình luận về các sự kiện bóng đá bằng cách gửi email tới [email protected].

Source link

2023-11-01 10:46:57

#Niko #Kovac #động #viên #Golden #Boy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$