Nketiah hành động đẳng cấp với Vieira

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Tbrfootbal, Eddie Nketiah giải thích lý do Fabio Vieira là người đá quả penalty trước Sheffield United.

Fabio Vieira của Arsenal đã được trao cơ hội muộn để ghi bàn từ khoảng cách 11 mét trong cuộc đụng độ với Sheffield United vì một lý do đặc biệt. Theo đó, Eddie Nketiah, người lập hat-trick tại Emirates, quyết định nhường penalty cho Vieira vì người đồng đội vừa đón thành viên mới trong gia đình.

Trích dẫn từ Tbrfootbal, Nketiah phát biểu:

“Đá quả penalty là một khoảnh khắc đặc biệt đối với Vieira. Cậu ấy mong muốn một đứa con và điều đó thành sự thật. Cậu ấy hỏi tôi liệu cậu ấy có thể đá quả penalty đó không, tôi mới nói: ‘Tất nhiên rồi.’ Bóng đá là môn thể thao đồng đội”.

The special reason why Fabio Vieira was given Arsenal penalty with clear celebration in huge win - Bóng Đá

 Vieira đá penalty thành công trước Sheffield.

Sau khi lập công, Vieira cầm quả bóng dưới áo và chạy đi nhằm ám chỉ đứa con vừa lọt lòng của mình. Đó là một khoảnh khắc cảm động đối với ngôi sao người Bồ Đào Nha, cái tên đã phải vật lộn với chấn thương và thiếu thời lượng thi đấu cho Arsenal trong mùa giải này.

Bên cạnh Nketiah và Vieira, Takehiro Tomyiasu là gương mặt còn lại điền tên lên bảng điện tử. Anh vào sân thay Ben White và ấn định chiến thắng 5 sao vào phút bù giờ thứ 6. 

Lữ Phong | 06:07 29/10/2023


Xem thêm:  Scholes so sánh Ramus Hojlund với huyền thoại M.U

BongDa.com.vn dẫn nguồn từ Tbrfootbal cho biết, Eddie Nketiah đã giải thích lý do tại sao anh nhường quả penalty cho Fabio Vieira trong trận đấu giữa Arsenal và Sheffield United. Theo Nketiah, anh đã nhường cơ hội ghi bàn từ khoảng cách 11 mét cho Vieira vì đồng đội của anh vừa đón thành viên mới trong gia đình. Nketiah cho biết: “Đá quả penalty là một khoảnh khắc đặc biệt đối với Vieira. Cậu ấy mong muốn một đứa con và điều đó thành sự thật. Cậu ấy hỏi tôi liệu cậu ấy có thể đá quả penalty đó không, tôi mới nói: ‘Tất nhiên rồi.’ Bóng đá là môn thể thao đồng đội.”

Sau khi ghi bàn, Vieira đã cầm quả bóng dưới áo và chạy đi để ăn mừng đứa con vừa chào đời của mình. Đây là một khoảnh khắc cảm động đối với ngôi sao người Bồ Đào Nha, người đã phải vật lộn với chấn thương và thiếu thời lượng thi đấu cho Arsenal trong mùa giải này.

Ngoài Nketiah và Vieira, Takehiro Tomyiasu cũng đã ghi tên mình lên bảng điện tử trong trận đấu này. Anh vào sân thay Ben White và ấn định chiến thắng 5 sao vào phút bù giờ thứ 6.

Source link

2023-10-29 17:05:48

#Nketiah #hành #động #đẳng #cấp #với #Vieira

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$