Nói về khả năng đến Barca, Depay lên tiếng làm rõ một điều

Nói về khả năng đến Barca, Depay lên tiếng làm rõ một điều

Memphis Depay, tiền đạo của Lyon và đội tuyển Hà Lan, đã lên tiếng về khả năng chuyển đến Barcelona trong tương lai gần. Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đối với Depay từ thời điểm HLV Ronald Koeman tiếp quản câu lạc bộ và nhiều tin đồn cho rằng cầu thủ này sẽ gia nhập Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, Depay đã nói rõ rằng anh chưa ký hợp đồng với Barcelona và hiện tại vẫn tập trung cho đội tuyển Hà Lan ở Euro 2020. Anh cũng cho biết rằng mọi chuyện sẽ được xác định sau khi giải đấu kết thúc.

Depay cũng đã chia sẻ về việc được làm việc cùng với HLV Koeman tại Barcelona nếu chuyển đến. Anh đã có một mùa giải thành công dưới thời Koeman khi cùng Lyon giành được cúp quốc gia Pháp, và anh tin rằng có một sự hiểu biết sâu sắc giữa hai người.

Trước đó, Barcelona đã trải qua một mùa giải thất vọng và cần sự gia nhập của các cầu thủ chất lượng để cải thiện đội hình. Depay được coi là một lựa chọn lý tưởng với khả năng ghi bàn và tạo ra cơ hội cho đồng đội.

Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức từ Barcelona về việc chiêu mộ Depay và các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến kết thúc Euro 2020 để biết rõ tương lai của Depay và liệu anh có gia nhập Barcelona hay không.

Source link

2023-10-30 11:38:32

#Nói #về #khả #năng #đến #Barca #Depay #lên #tiếng #làm #rõ #một #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$