NÓNG! Diễn biến thương vụ Arsenal – Tchouameni

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã làm rõ những tin đồn xoay quanh Pháo thủ và ngôi sao người Pháp.

Trao đổi về những tin đồn cho thấy Arsenal có kế hoạch củng cố tuyến giữa bằng Aurelien Tchouameni, Fabrizio Romano khẳng định Pháo thủ vẫn chưa có quyết định về việc chiêu mộ thêm tiền vệ mới. Đồng thời, ông xác nhận rằng Tchouameni không có ý định chia tay Real Madrid, và Los Blancos cũng không muốn mất đi tiền vệ này.

Ký giả người Ý cho biết:

“Chấn thương gần đây của Thomas Partey là một đòn giáng mạnh vào Arsenal, và có lẽ, chúng ta không ngạc nhiên khi thấy một số tin đồn xuất hiện do hậu quả của việc này, những mối liên hệ với một tiền vệ mới có khả năng thay thế Partey.”

Tchouameni đang vươn vòi bạch tuộc của mình - Bóng Đá

 Thương vụ Tchouameni thực chất vẫn chưa được Arsenal triển khai. 

“Tuy nhiên, theo những gì tôi được biết thì hiện tại, Arsenal vẫn chưa quyết định bất cứ điều gì về việc chiêu mộ thêm tiền vệ, và cũng không có mối liên hệ nào với Aurelian Tchouameni. Không có các cuộc đàm phán, không có đề nghị hay bất kỳ điều gì tương tự.”

“Điều quan trọng cần lưu ý là Tchouameni yêu Real Madrid và họ cũng yêu cậu ấy. Vì vậy, hiện tại thì không có gì để nói về thương vụ này.”


Bài viết này trên BongDa.com.vn đề cập đến tin đồn về việc Arsenal muốn chiêu mộ tiền vệ Aurelien Tchouameni để củng cố tuyến giữa. Tuy nhiên, Fabrizio Romano, một ký giả nổi tiếng, cho biết rằng Arsenal vẫn chưa quyết định về việc chiêu mộ thêm tiền vệ và không có mối liên hệ nào với Tchouameni. Ông cũng xác nhận rằng Tchouameni không có ý định rời khỏi Real Madrid và đội bóng này cũng không muốn mất anh ta.

Romano cũng nhấn mạnh rằng chấn thương gần đây của Thomas Partey đã ảnh hưởng đến việc Arsenal tìm kiếm một tiền vệ mới có thể thay thế anh ta. Tuy nhiên, hiện tại chưa có thông tin cụ thể về thương vụ này.

Về việc Tchouameni yêu Real Madrid và Real Madrid cũng yêu anh ta, Romano cho biết không có gì để nói về thương vụ này.

Tóm lại, bài viết này cho biết Arsenal vẫn chưa quyết định về việc chiêu mộ Tchouameni và không có mối liên hệ nào với anh ta. Tin đồn này có thể là hậu quả của chấn thương của Partey. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về thương vụ này và Tchouameni vẫn được yêu thích bởi Real Madrid.

Source link

2023-10-30 19:36:06

#NÓNG #Diễn #biến #thương #vụ #Arsenal #Tchouameni

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$