NÓNG! Diễn biến vụ Casemiro rời Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tình hình của ngôi sao người Brazil.

Thời gian gần đây, có hàng loạt ngôi sao thuộc biên chế Manchester United được liên kết mạnh mẽ với các CLB Ả Rập Saudi. Sau những Jadon Sancho, Bruno Fernandes hay Raphael Varane, gần đây, Casemiro cũng được cho là đang đứng trước cơ hội chuyển đến chơi bóng tại Saudi Pro League. 

Trao đổi về thông tin này, Fabrizio Romano cho biết viễn cảnh Casemiro chuyển sang Trung Đông sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và nó chỉ có khả năng xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Ký giả người Ý cho biết:

Chuyện gì đang xảy ra với Casemiro? - Bóng Đá

 Casemiro sẽ không rời Man Utd trong phiên chợ Đông. 

“Hiện tại, theo những gì tôi được biết thì mọi chuyện vẫn im ắng đối với các câu lạc bộ đến từ Saudi Pro League và Casemiro.”

“Không có lời đề nghị hay cuộc đàm phán cụ thể nào đang được diễn ra. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè, nhưng nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm kế hoạch của Saudi, các quyết định của Man United và hơn thế nữa.”

“Tôi nghĩ, Casemiro vẫn là một cầu thủ rất quan trọng, nhưng cậu ấy đã không gặp may vì những chấn thương.”


Ngôi sao người Brazil Casemiro đang được liên kết với việc chuyển đến chơi bóng tại Saudi Pro League. Tuy nhiên, theo ký giả Fabrizio Romano, viễn cảnh chuyển nhượng này chỉ có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện tại, không có lời đề nghị hay cuộc đàm phán cụ thể nào đang diễn ra và chúng ta sẽ phải chờ đợi để biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè. Tuy nhiên, Casemiro vẫn là một cầu thủ quan trọng, nhưng gặp rất nhiều chấn thương.

Source link

2023-11-16 22:08:02

#NÓNG #Diễn #biến #vụ #Casemiro #rời #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$