NÓNG! Điều kiện để Arsenal nổ bom tấn 65 triệu bảng

BongDa.com.vn Trên Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra những thông tin đáng chú ý về mục tiêu của Pháo thủ.

Ivan Toney dù vẫn chưa trở lại sân cỏ, tuy nhiên chân sút số một của Brentford mùa trước vẫn khiến truyền thông dậy sóng bởi vấn đề tương lai. Được biết, tiền đạo người Anh nhận về sự quan tâm đặc biệt từ phía Arsenal.

Và mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cũng đã cập nhật những diễn biến xoay quanh kế hoạch mà Pháo thủ dành cho ngôi sao này.

‘My expectation is’: Journalist says he now expects £60m player to sign for Arsenal in January - Bóng Đá

 Toney nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

“Ivan Toney thực sự được Arsenal đánh giá cao, đó là điều chắc chắn. Chelsea cũng vậy, nên tôi nghĩ cuộc đua hoàn toàn mở, chưa có gì được quyết định nên các CLB khác có thể tham gia cuộc đua hoặc ra giá. Chưa có thỏa thuận nào với Brentford nên tôi sẽ để ngỏ tình hình.

Đối với Arsenal, điều quan trọng là phải xem họ thể hiện thế nào trong tháng 12, vị trí ra sao trên bảng xếp hạng Premier League cũng như Champions League… hiện tại không có quyết định nào về kế hoạch mua sắm trong tháng Một.

Họ vẫn đang thảo luận nội bộ như mọi khi, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vì Ivan Toney sẽ không hề rẻ – theo những gì tôi được biết, cậu ấy có thể sẽ có giá ít nhất là 65 triệu bảng, và vì vậy hiện tại Arsenal muốn dành thời gian để đưa ra quyết định xem đây có phải là cầu thủ họ thực sự muốn mua hay không.”


Báo chí đưa tin rằng Arsenal đang quan tâm đến tiền đạo Ivan Toney của Brentford. Nhà báo Fabrizio Romano cho biết rằng Arsenal và Chelsea đều đánh giá cao Toney, và cuộc đua giữa hai CLB này vẫn chưa có kết quả chính thức. Hiện tại, Arsenal đang xem xét tình hình của mình trong tháng 12 trước khi đưa ra quyết định về kế hoạch mua sắm trong tháng 1. Tuy nhiên, Toney không phải là mục tiêu giá rẻ, với mức giá ít nhất là 65 triệu bảng. Arsenal muốn dành thời gian để xem xét xem Toney có phải là cầu thủ họ thực sự muốn mua hay không.

Đây là những thông tin mới nhất về kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal. Trước đó, đã có tin đồn Arsenal muốn sở hữu “Haaland mới”. Tuy nhiên, hiện tại chưa có quyết định nào được đưa ra và Arsenal vẫn đang thảo luận nội bộ như mọi khi. Các fan hâm mộ đang chờ xem Arsenal sẽ thể hiện thế nào trong tháng 12 và vị trí của họ trên bảng xếp hạng Premier League và Champions League sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch mua sắm của CLB trong tháng 1.

Source link

2023-11-01 18:31:53

#NÓNG #Điều #kiện #để #Arsenal #nổ #bom #tấn #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$